รวมปัญหาการเรียงตัวของฟันยอดฮิตที่ จัดฟันใส Käse Aligner จัดการให้คุณได้!

จัดฟันใส Käse Aligner

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาการเรียงตัวของฟันแบบไหน ฟันหน้าบนยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันสบลึก ฟันไม่สบกัน ฟันห่าง ฟันซ้อนเก หรือฟันล้ม จัดฟันใส Käse Aligner ก็แก้ไขปัญหาให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า

 

จัดฟันใส Käse Aligner ทางออกสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟันในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีมีปัญหาฟันเพียงเล็กน้อย กรณีเคสไม่ถอนฟัน กรณีเคสต้องถอนฟัน และกรณีคนที่เคยจัดฟันมาแล้ว จะเคสง่ายหรือยากจัดฟันใส Käse Aligner ก็จัดการแก้ปัญหาให้คุณได้ พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุดให้แก่คุณ เห็นอย่างนี้จะไม่เลือกจัดฟันใส Käse Aligner ได้อย่างไร

 

คุณมีปัญหาการเรียงตัวของฟันแบบไหน จัดฟันใส Käse Aligner ก็จัดการให้คุณได้!

มีปัญหาการเรียงตัวของฟันหลากหลายประเภทที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ ซึ่งควรรีบหาทางแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นตามมาไม่ช้าก็เร็ว ทั้งต่อสุขภาพช่องปากและฟัน สุขภาพร่างกายโดยรวม และสุขภาพจิต โดยเราจะยกตัวอย่างปัญหาการเรียงตัวของฟันยอดฮิตที่พบในคนไข้จัดฟันใส Käse Aligner ได้แก่

  • ฟันหน้าบนยื่น หรือเรียกว่าฟันเหยิน คือ ภาวะที่ฟันหน้าด้านบนยื่นหรือครอบปิดฟันหน้าด้านล่างมากจนเกินไป โดยเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรม หรือกระดูกของกะโหลกศีรษะ และการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติ ปัญหานี้นอกจากจะส่งผลต่อบุคลิกภาพแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อการบดเคี้ยว อ้าปากลำบาก ข้อต่อขากรรไกรผิดปกติ อาจมีอาการปวดและมีเสียงดังขณะอ้าปากหรือหุบปาก ฟันหน้าล่างสบเข้าเพดานปากจนทำให้มีอาการระคายเคืองและบาดเจ็บได้ ฟันสึกจากการบดหรือการขบเน้นฟันได้ง่าย 
  • ฟันล่างคร่อมฟันบน เป็นลักษณะของฟันที่มีการสบกันแบบผิดปกติโดยฟันล่างยื่นเกยฟันบนออกมามากเกินไป ปัญหานี้มักส่งผลทำให้รูปหน้าดูผิดปกติ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า คางยื่น  ผู้ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่นั้นอาจเกิดความไม่มั่นใจในรูปหน้าของตนเอง รวมถึงเป็นอุปสรรคต่อการกัดและบดเคี้ยวอาหาร อีกทัั้งยังสร้างปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันได้อีกด้วย
  • ฟันสบลึก ภาวะที่ยิ้มแล้วจะมองไม่ค่อยเห็นฟันล่างเนื่องจากฟันบนปิดฟันล่างมากจนเกินไป ปัญหาฟันสบลึกมักสร้างผลกระทบในระยะยาว เนื่องจากปลายฟันหน้าล่างชนและมีการเสียดสีกับโคนฟันหน้าบน ทำให้ฟันสึกง่ายกว่าปกติ สร้างความเสียหายให้กับรากฟัน รวมถึงทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น ฟันโยก เหงือกร่น ทำให้โครงสร้างของใบหน้ามีลักษณะสั้น ไม่สมส่วน
 • ฟันไม่สบกัน หรือ ฟันสบเปิด เป็นลักษณะที่ฟันหน้าด้านบนและด้านล่างห่างจากกันขณะกัดฟัน หรือผู้ที่มีฟันสบกันไม่สนิท ส่วนใหญ่ผู้ที่ประสบปัญหานี้จะตัดสินใจเข้าพบทันตแพทย์เนื่องจากประสบปัญหาการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การรับประทานอาหาร รวมไปถึงการเข้าสังคมกับผู้อื่น
 • ฟันห่าง ลักษณะฟันที่ไม่เรียงชิดติดกัน จนเกิดเป็นช่องว่างระหว่างฟันขึ้นซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะฟันหน้าหรือฟันหลัง แต่จะสังเกตได้ชัดคือบริเวณฟันหน้า นอกจากส่งผลต่อความสวยงามและบุคลิกภาพแล้ว ฟันห่างยังส่งผลถึงสุขภาพช่องปากและฟันแบบไม่รู้ตัวด้วย เพราะช่องว่างเหล่านี้จะกลายเป็นแหล่งสะสมของสิ่งตกค้างในช่องปาก แบคทีเรีย และหินปูน ในระยะยาวจึงเกิดปัญหาแทรกซ้อนได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นหินปูน กลิ่นปาก ฟันเหลือง ฟันผุ โรคเหงือกอักเสบ
 • ฟันซ้อนเก ลักษณะฟันที่ไม่ได้เรียงตัวตามแนวเหงือก ไม่อยู่ในระนาบเดียวกันกับฟันซี่ข้าง ๆ แต่กลับขึ้นซ้อน เบียดฟันซี่อื่น หรือขึ้นในตำแหน่งที่เบี้ยวเอียง หากปล่อยไว้นาน ฟันซ้อนเกจะกลายเป็นต้นเหตุของปัญหาด้านสุขภาพฟันได้ เช่น เป็นแหล่งสะสมของเศษอาหาร และคราบหินปูน ทำให้เสี่ยงฟันผุได้ง่าย เกิดการกร่อนของเคลือบฟัน เกิดปัญหาต่อขากรรไกร และอาจทำให้ฟันล้มจากการที่ฟันเรียงตัวในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมได้อีกด้วย 

เพราะปัญหาการเรียงตัวของฟันเหล่านี้จะสร้างผลกระทบให้กับคุณในไม่ช้า เราจึงต้องรีบหาทางแก้ไข โดยจัดฟันใส Käse Aligner เป็นหนึ่งในวิธีที่น่าสนใจ เพราะประสิทธิภาพในการเคลื่อนฟันที่มีปัญหาให้เข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงเหตุผลต่าง ๆ เหล่านี้ ได้แก่

จัดฟันใส Käse Aligner

 • จัดฟันใส Käse Alignerรักษาได้ทั้งเคสง่ายและยาก พร้อมมอบผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ด้วย PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยในเรื่องการควบคุมแรงและทิศทางในการเคลื่อนฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถประยุกต์กระบวนการรักษาให้รองรับทุกระดับความยาก-ง่ายของแต่ละเคสได้ อีกทั้ง คุณสามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ของการจัดฟันได้ ด้วยซอฟต์แวร์การออกแบบฟันระบบดิจิทัลนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพการเคลื่อนที่ของฟันแต่ละซี่ ตั้งแต่ต้นจนจบการรักษา
 • เครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ใช้วัสดุที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล โดยมีลักษณะใสเหมือนไม่ได้ใส่ ให้ความยืดหยุ่นและทนทานสูง พร้อมความหนาของชิ้นงานที่แบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ บาง กลาง และหนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนที่ฟัน และช่วยให้คุณปรับตัวใช้ชีวิตกับเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ได้ง่ายขึ้น
 • จัดฟันใส Käse Alignerวางแผนและติดตามผลโดยทันตแพทย์ในทุกขั้นตอนการรักษา จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาแทรกซ้อน และได้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ตรงใจมากที่สุด

 

และจัดฟันใส Käse Aligner ยังสามารถแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันให้คุณได้เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า โดยเคสส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียง 6 เดือน ถึง 1 ปีเท่านั้น ก็พร้อมโชว์ฟันเรียงสวยและรอยยิ้มมั่นใจได้แล้ว

 

Recommended Posts