ก่อนจัดฟันใส ต้องคิดถึงอะไร?

ก่อนจัดฟันใส

ก่อนจัดฟันใส หลายคนอาจกังวลกับหลาย ๆ เรื่องทั้ง ผลลัพธ์ที่จะได้ ระยะเวลา หรือค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไป หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังตัดสินใจจัดฟันใส คุณจะคิดถึงอะไรบ้าง ?

 

ก่อนจัดฟันใส Käse Aligner ต้องคิดถึงอะไร ?

เมื่อจัดฟันใสไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก่อนจัดฟันใส ก็ต้องคิดให้ดี เนื่องจากในปัจจุบันอุปกรณ์จัดฟันใสมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของแต่ละคน ทำให้การเลือกแบรนด์อุปกรณ์จัดฟันใสไม่ใช่เรื่องง่าย จึงเป็นเหตุผลที่เราจะมาบอกเล่าความแตกต่างที่ตอบโจทย์ หากคุณเลือกจัดฟันใส Käse Aligner ให้ได้รู้กัน

 

  • ก่อนจัดฟันใส ต้องคิดถึงระยะเวลาในการจัดฟัน

จัดฟันใส Käse Aligner ใช้เวลาน้อยกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า โดยเริ่มต้นจากเข้าพบทันตแพทย์เพื่อทำการเอกซเรย์ สแกนช่องปากด้วย 3D Intraoral Scanner และทุกเคสโดยส่วนมากทันตแพทย์จะแนะนำให้เคลียร์ช่องปากก่อน เพื่อวางแผนการรักษาในลำดับต่อไป จากนั้น ทันตแพทย์จะเปิดภาพจำลองการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่ต้นจนจบการรักษาในรูปแบบเอนิเมชัน 3 มิติ ซึ่งในการออกแบบและผลิตชิ้นงานจะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ ทันตแพทย์จะนัดรับอุปกรณ์จัดฟันใสชุดแรก รวมทั้งติด PowerCompose ปุ่ม Attachment เพื่อช่วยในการเคลื่อนฟัน ซึ่งออกแบบเฉพาะคนไข้แต่ละคน โดยระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse จะมีความแตกต่างกันแบ่งเป็น 2 กรณี คือ

  • กรณีไม่ถอนฟัน จะใช้ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse ขั้นต่ำ 3 เดือน – 1 ปี
  • กรณีถอนฟัน จะใช้ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse ประมาณ 1 – 2 ปี

 

  • รักษาทุกขั้นตอนโดยทันตแพทย์ตั้งแต่ต้นจนจบ

ทันตแพทย์จะเป็นผู้วางแผนการรักษาและออกแบบรอยยิ้มในฝันให้คุณ ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีและซอฟแวร์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เพื่อเพิ่มความแม่นยำ โดยทันตแพทย์จะคอยให้คำปรึกษาและติดตามผลการเคลื่อนที่ของฟัน จนกว่าคนไข้จะถอดอุปกรณ์จัดฟันใส ทำให้กระบวนการรักษามีประสิทธิภาพ

  • ออกแบบรอยยิ้มในฝันในราคาเอื้อมถึง ไม่มีค่าใช่จ่ายจุกจิก

ก่อนจัดฟันใส หลายคนคงเป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายกันอยู่ เพราะก่อนหน้านี้ การจัดฟันใสมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงถึงหลักแสน แต่ในปัจจุบันไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นแล้ว เพราะมีงบแค่หลักหมื่นก็มีรอยยิ้มในฝันได้ ด้วย Käse Aligner จัดฟันใสราคาเอื้อมถึง 69,000 บาท (ราคาสำหรับเคสไม่ถอนฟัน) ไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมหากต้องการรับชิ้นงานเพิ่ม งบไม่บานปลายแต่ไม่ลดคุณภาพ

  • ฟันเคลื่อนเรียงสวยทุกซี่ด้วยปุ่มเคลื่อนฟันเฉพาะบุคคล

ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันสบลึก ฟันไม่สบกัน ไม่ว่าคุณจะมีลักษณะฟันแบบใด เคสยากหรือง่าย จัดฟันใส Käse Aligner ก็แก้ปัญหาให้คุณได้ โดยอุปกรณ์จัดฟันใสจะทำงานร่วมกับ PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟันของคนไข้ ทำหน้าที่ช่วยกำหนดทิศทางในการเคลื่อนฟันทุกซี่อย่างมีประสิทธิภาพ ผนวกกับทันตแพทย์จะใช้เทคนิคอื่น ๆ เช่น เทคนิคถอนฟัน เทคนิคการกรอฟัน ร่วมด้วย เพื่อสร้างช่องว่างให้ฟันเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมได้ จึงทำให้จัดฟันใส Käse Aligner สามารถรักษาได้ทุกกรณี

 

เพราะการเลือกแบรนด์จัดฟันใสที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องระยะเวลา ราคา และผลลัพธ์ เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องนึกถึงก่อนจัดฟันใส และด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้จัดฟันใส Käse Aligner เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ต้องการจัดฟันใส โดยสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ จึงกลายเป็นตัวช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของรอยยิ้มในฝันได้ไม่ยาก

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

 

Recommended Posts