อายุเยอะสามารถ จัดฟันใส Käse Aligner ได้หรือไม่?

จัดฟันใส

อายุเยอะแล้ว แต่ประสบปัญหาการเรียงตัวของฟัน จะแก้ไขด้วยการ จัดฟันใส ได้หรือไม่ ? วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจเรื่องนี้กัน

 

คนอายุเยอะจัดฟันใสได้หรือไม่

อายุ 60 ปี จัดฟันใส ได้จริงหรือ? อายุที่เพิ่มมากขึ้นนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพ เพราะร่างกายที่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา โดยหนึ่งในปัญหาอันดับต้นๆ ที่พบเจอได้ตั้งแต่เด็กจนสูงอายุ ก็คือปัญหาฟัน ยิ่งถ้าการเรียงตัวของฟันผิดปกติ แล้วปล่อยทิ้งไว้โดยไม่แก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ ผลกระทบที่เกิดขึ้นตามมาก็อาจจะยิ่งรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอายุมากขึ้น แต่ทั้งนี้ แม้จะอายุมากแล้ว มันก็ยังไม่สายเกินไปที่แก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน เพื่อยับยั้งผลกระทบไม่ให้บานปลาย ด้วย Käse Aligner จัดฟันใสที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องวัย ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถเคลื่อนที่ฟันให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้ ดังนั้น “ถึงอายุเยอะหรืออยู่ในวัยสูงอายุก็สามารถจัดฟันใสได้” ด้วยข้อดีของการจัดฟันใส Käse Aligner ที่เอื้อต่อทุกเพศทุกวัย

 

จัดฟันใส Käse Aligner คำตอบที่ใช่สำหรับวัยสูงอายุ

ข้อดีของการจัดฟันใส Käse Aligner ทั้งเครื่องมือจัดฟันใส ขั้นตอนการรักษา และระยะเวลาในการจัดฟัน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุ นี่คือคำตอบที่ชัดเจน ว่าทำไมอายุมากแล้วถึงจัดฟันใสได้!

  • จัดฟันใสKäse Aligner ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อการรักษาที่ตรงจุด

แก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันกับ Käse Aligner จะเริ่มต้นด้วยการเอกซเรย์ช่องปากและสแกนฟันด้วย 3D Intraoral Scanner ทำให้เห็นปัญหาฟันได้อย่างชัดเจน เพื่อการแก้ไขที่ตรงจุด จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการออกแบบฟัน โดยใช้ซอฟต์แวร์ระบบ Digital ที่นำเข้าจากอเมริกา รวมกับการวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์ ซึ่งคนไข้จะได้ดูแผนการรักษา การเคลื่อนที่ของฟันแต่ละซี่ตั้งแต่ต้นจนจบการรักษาในรูปแบบ Animation จึงมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจอย่างแน่นอน หลังจากฟังแผนการรักษา 2 สัปดาห์ คนไข้จะได้รับชิ้นงานจัดฟันใสชุดแรก พร้อมติดปุ่ม Attachment ที่ทำหน้าที่ช่วยเคลื่อนที่ฟัน รวดเร็วทันใจมาก ๆ

ทั้งนี้ คนไข้จะได้รับชิ้นงานจัดฟันใสชุดต่อไป พร้อมกับตรวจความคืบหน้าของการจัดฟันโดยทันแพทย์ตามนัดหมายที่กำหนดไว้

  • อุปกรณ์จัดฟันใสKäse Aligner เป็นมิตรต่อช่องปาก

อุปกรณ์จัดฟันใสของ Käse Aligner ทำจากพลาสติก Essix ที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล มีลักษณะใสเป็นธรรมชาติ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาด้านบุคลิกภาพ ให้ความยืดหยุ่นแต่ทนทานสูง พร้อมความหนาของชิ้นงานที่แบ่งเป็น 3 ระดับ บาง กลาง และหนา เพื่อการปรับตัวที่ง่ายขึ้นของฟัน ไม่บีบรัดบาดเหงือกหรือบาดกระพุ้งแก้ม จึงช่วยลดปัญหาเหงือกอักเสบ เหงือกร่น กระดูกฟันละลายจากการบีบรัดของอุปกรณ์ และแผลร้อนใน รวมทั้งผิวหน้าฟันไม่เสียหายหลังถอดอุปกรณ์ด้วย 

ช่วยลดความยุ่งยากในการดูแลฟันและช่องปาก ทำความสะอาดช่องปากได้ทั่วถึง เพราะอุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ถอดเข้าออกง่าย และต้องถอดทุกครั้งที่รับประทานอาหาร จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเศษอาหารตกค้าง ไม่เป็นอุปสรรคในการทานของอร่อย ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันกับ Käse ได้อย่างสบาย

  • จัดฟันใสKäse Aligner จบปัญหาการเรียงตัวของฟันได้ทั้งเคสยาก-ง่าย

ไม่ว่าปัญหารูปแบบไหน ฟันซ้อน ฟันยื่น ฟันสบลึก ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันไม่สบกัน  จะเคสยากหรือง่ายก็รักษาได้ ด้วยนวัตกรรมจัดฟันใสที่ออกแบบมา พร้อม PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยในเรื่องการควบคุมการเคลื่อนที่ของฟันไปในทิศทางที่กำหนดอย่างมีประสิทธิภาพและนุ่มนวล ผนวกกับเทคนิคเฉพาะของทันตแพทย์ เช่น การกรอฟัน การถอยฟัน การถอนฟัน เป็นต้น จึงทำให้จัดฟันใส Käse Aligner ตอบโจทย์คนอายุมากที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟัน

  • จัดฟันใสKäse Aligner ใช้เวลาจัดฟันขั้นต่ำเพียง 3 เดือน

ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse จะมีความแตกต่างกันโดยแบ่งเป็น 2 กรณี ดังนี้

  • กรณีไม่ถอนฟัน จะใช้ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse เพียง 3 เดือน – 1 ปี
  • กรณีถอนฟัน จะใช้ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse ประมาณ 1 – 2 ปี

ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า ทำให้คุณไม่ต้องใช้ชีวิตกับอุปกรณ์จัดฟันเป็นเวลานาน จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟันแต่อายุมากเป็นอย่างยิ่ง 

  • จัดฟันใสKäse Aligner ในราคาเอื้อมถึง

จัดฟันใสไม่ได้แพงอย่างที่คิด โดย Käse Aligner ได้มอบความคุ้มค่าพร้อมผลลัพธ์ที่ตรงใจให้คุณในราคาเอื้อมถึง 69,000 บาท ( ราคาสำหรับเคสไม่ถอนฟัน ) โดยราคานี้รวมค่าอุปกรณ์จัดฟันใสเพิ่มเติมตลอดการรักษา งบไม่บานปลายแต่ไม่ลดคุณภาพ

 

เพื่อคำตอบที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เรามีตัวอย่างเคสคนไข้อายุ 60 ปี ที่ประสบปัญหาฟันซ้อน ได้เข้ารับการรักษาด้วยเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งสามารถเคลื่อนฟันของคนไข้ให้เรียงตัวในตำแหน่งที่เหมาะสมได้ โดยใช้เวลาจัดฟันเพียง 12 เดือนเท่านั้น

จัดฟันใส

ถึงอายุเยอะ ก็อย่าละเลยปัญหาการเรียงตัวของฟัน ไม่ว่าจะฟันยื่น ฟันซ้อน ฟันสบลึก ฟันเก เพราะหากปล่อยไว้ นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่นำพาปัญหาที่ใหญ่กว่ามาให้คุณได้ จัดการปัญหาเหล่านี้ด้วย Käse Aligner จัดฟันใสที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ถึงอายุเยอะแล้วก็จัดฟันใสได้

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts