มีฟันเรียงสวยเร็วกว่าที่คิด จัดฟันใส Käse Aligner ช่วยได้

จัดฟันใส Käse Aligner

การเรียงตัวของฟันผิดปกติ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหารูปแบบไหนก็ตาม เพียงแค่คุณตัดสินใจแก้ไขฟันด้วย จัดฟันใส  Käse Aligner คุณก็สามารถมีฟันเรียงสวยเร็วกว่าที่คิดได้อย่างแน่นอน

 

จัดฟันใส Käse Aligner แก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันได้อย่างครอบคลุม 

จัดฟันใสKäse Aligner สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งเคสยาก – ง่าย และถอนฟัน – ไม่ถอนฟัน โดยสามารถเคลื่อนฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย PowerCompose หรือปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน จะช่วยควบคุมทิศทาง และแรงในการเคลื่อนที่ฟันได้อย่างเหมาะสม พร้อมจบได้ทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันซ้อนเกมาก-น้อย ฟันหน้าบนยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันสบลึก ฟันไม่สบกัน ฟันห่าง ยิ้มเบี้ยว ไปจนถึงการแก้ไขรูปปาก เช่น ปัญหารูปปากอูม

 

จัดฟันใสKäse Aligner สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งเคสยาก – ง่าย และถอนฟัน – ไม่ถอนฟัน

  • ฟันหน้าบนยื่น หรือเรียกให้เข้าใจได้ว่า ฟันเหยิน คือ ภาวะที่ฟันหน้าด้านบนยื่นหรือครอบปิดฟันหน้าด้านล่างจนส่งผลให้รูปปากอูม ซึ่งเป็นความผิดปกติที่เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรม หรือกระดูกของกะโหลกศีรษะ และการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติ
  • ฟันล่างคร่อมฟันบน หรือที่เรียกอีกอย่างว่า คางยื่น ส่งผลให้รูปหน้าดูผิดปกติ ผู้ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่นั้นอาจรู้สึกไม่มั่นใจในรูปหน้าของตนเอง รวมถึงพบกับปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันอยู่ด้วยก็ได้
  • ฟันสบลึก ภาวะที่ยิ้มแล้วจะมองไม่ค่อยเห็นฟันล่างเนื่องจากฟันบนปิดฟันล่างมากจนเกินไป ปัญหานี้สามารถส่งผลในระยะยาว เนื่องจากปลายฟันหน้าล่างชนและมีการเสียดสีกับโคนฟันหน้าบน ทำให้ฟันสึกง่ายกว่าปกติ รวมถึงสร้างความเสียหายให้กับรากฟันได้ด้วยเช่นกัน
  • ฟันไม่สบกัน หรือ ฟันสบเปิด คือลักษณะที่ฟันหน้าด้านบนและด้านล่างห่างจากกันขณะกัดฟัน หรือผู้ที่มีฟันสบไม่สนิท ส่วนใหญ่ผู้ที่ประสบปัญหานี้มักตัดสินใจเข้าพบทันตแพทย์ เนื่องจากประสบปัญหาการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การรับประทานอาหาร รวมไปถึงการเข้าสังคมกับผู้อื่น
  • ฟันห่าง ลักษณะฟันที่มีช่องว่างระหว่างฟัน ไม่เรียงชิดติดกัน ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสวยงามและบุคลิกภาพแล้ว รวมไปถึงสุขภาพช่องปากและฟันด้วย ทั้งนี้ฟันห่าง สามารถเกิดขึ้นได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะฟันหน้าหรือฟันหลัง แต่จะสังเกตได้ง่าย คือ บริเวณฟันหน้า
  • ยิ้มเบี้ยว ลักษณะของเส้นกึ่งกลางฟันที่แบ่งระหว่างฟันซีกด้านซ้ายและด้านขวา ของฟันบนและฟันล่างไม่ตรงกัน ทำให้เวลายิ้มจึงรู้สึกว่ายิ้มเบี้ยว แม้ปัญหานี้จะไม่สร้างผลกระทบต่อสุขภาพช่องปากและฟัน แต่สำหรับบางคนปัญหานี้กลับสร้างผลกระทบต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพของพวกเขาได้มากเลยทีเดียว
  • ฟันซ้อนเก การที่ฟันขึ้นในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง โดยขึ้นซ้อนหรือเบียดฟันซี่อื่น โดยไม่ได้อยู่ตามแนวเหงือกอย่างที่ควรเป็น ฟันจึงไม่เรียงตัวและไม่อยู่ในระนาบเดียวกันกับฟันซี่อื่น ซึ่งปัญหาเหล่านี้จัดฟันใส Käse Aligner สามารถแก้ไขให้คุณได้

 

เพราะทุกปัญหามีทางออก ปัญหาการเรียงตัวของฟันก็เช่นกัน โดยทางออกที่ดีในการแก้ปัญหาฟันเหล่านี้ก็คงหนีไม่พ้นการจัดฟันใส  Käse Aligner วิธีที่จะช่วยเคลื่อนที่ฟันในเรียงตัวในตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า โดยใช้ระยะเวลาจัดฟันใสเริ่มต้นเพียง 3 เดือนเท่านั้น เฉลี่ยเคสส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาในการจัดฟันใสเพียง 6 เดือน – 1 ปี เท่านั้น ก็สามารถทำให้ฟันเรียงสวย ไร้ปัญหาการเรียงตัวของฟัน เช่นเดียวกับเคสตัวอย่างนี้

จัดฟันใส  Käse Aligner

จัดฟันใส Käse Aligner ฟันเรียงสวยเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า

จัดฟันใสKäse Aligner สามารถแก้ไขปัญหาฟันไม่เรียงตัว และยิ้มเบี้ยวให้กับคนไข้เคสนี้ได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 10 เดือนเท่านั้น ที่ทำได้เช่นนี้เป็นเพราะทุกขั้นตอนในการรักษาด้วยจัดฟันใสKäse Aligner ถูกออกแบบมาการแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันที่ครอบคลุม เช่น การเอกซเรย์ช่องปากและสแกนฟันของคุณด้วย 3D Intraoral Scanner ทำให้เห็นปัญหาฟันได้อย่างชัดเจน จึงแก้ไขได้อย่างถูกจุด ออกแบบฟันด้วยซอฟต์แวร์ระบบดิจิทัลที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ร่วมกับการวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์ จึงเพิ่มความแม่นยำในการรักษา ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยควบคุมทิศทาง และแรงในการเคลื่อนที่ฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งทุกขั้นตอนในการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบดูแลโดยทันตแพทย์ จึงมั่นใจได้ว่าฟันของคุณจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอน

 

ไม่ว่าจะยิ้มเบี้ยว หรือฟันไม่เรียงตัว จัดฟันใสKäse Aligner ก็ช่วยคุณได้ พร้อมให้คุณมีฟันที่เรียงสวย และสุขภาพช่องปากที่ดีได้อย่างรวดเร็ว รับรองว่าเร็วกว่าการจัดฟันแบบปกติแน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่คลินิกในเครือที่ให้บริการในหลายพื้นที่

 

Recommended Posts