ระยะเวลา 8 เดือน สามารถแก้ไข ฟันล่างคร่อมฟันบน ได้จริงหรือ?

ฟันล่างคร่อมฟันบน

อยากโชว์ยิ้มสวย แต่กลับเห็นปัญหา ฟันล่างคร่อมฟันบน จัดฟันใส Käse Aligner จะสามารแก้ปัญหานี้โดยใช้เวลาไม่ถึงปีให้คุณได้หรือไม่?

 

ฟันแบบไหนคือฟันล่างคร่อมฟันบน

    ฟันล่างคร่อมฟันบนเป็นความผิดปกติของการสบฟัน โดยฟันล่างและฟันบนสบกันไม่พอดี เนื่องจากฟันล่างยื่นออกมามากกว่าปกติ จนเกยหรือคร่อมปิดฟันบน ลักษณะเช่นนี้จึงเรียกอีกอย่างว่า ภาวะคางยื่น (Prognathism) เหตุจากความผิดปกติของฟันในลักษณะนี้ส่งผลต่อโครงสร้างของใบหน้า ทำให้คางยื่นออกมานั่นเอง

 

ผลกระทบที่เกิดขึ้นเพราะ ฟันล่างคร่อมฟันบน

นอกจากส่งผลต่อโครงสร้างใบหน้าแล้ว ฟันล่างคร่อมฟันบนยังสร้างปัญหาแทรกซ้อนอื่นๆ อีกที่กระทบต่อสุขภาพช่องปาก และการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็น

  • อาการเจ็บปวดเรื้อรังบริเวณขากรรไกร และข้อต่อขากรรไกร โดยอาจมีอาการปวดศีรษะ และปวดหูร่วมด้วย
  • เกิดปัญหาฟันสึก และเคลือบฟันกร่อน ซึ่งส่งผลให้ฟันผุได้ง่ายขึ้น
  • ลดท่อนประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหาร ลักษณะฟันล่างคร่อมฟันบนอาจทำให้คุณกัดหรือฉีกอาหารบางประเภทไม่ได้
  • อาจเกิดภาวะหยุดหายใจหรือหายใจลำบากขณะหลับ และนอนกรน
  • พูดหรือออกเสียงไม่ชัดเจน
  • โครงสร้างใบหน้าผิดปกติ และพูดไม่ชัดนั้นสร้างปัญหาด้านบุคลิกภาพ และความมั่นใจ ซึ่งเป็นอุปสรรคอย่างยิ่งในการเข้าสังคม และการทำงานบางประเภท

ทางที่ดี เราจำเป็นต้องรีบแก้ไขฟันล่างคร่อมฟันบน เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาแทรกซ้อนในภายหลัง ซึ่งจัดฟันใส Käse Aligner สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยใช้เวลาเพียง 8 เดือนเท่านั้น ยืนยันด้วยเคสตัวอย่างนี้

ฟันล่างคร่อมฟันบน

ฟันล่างคร่อมฟันบน

จัดฟันใส Käse Aligner จบปัญหา ฟันล่างคร่อมฟันบน ได้จริงภายใน 8 เดือน!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อในระยะเวลาแค่ 8 เดือน จัดฟันใส Käse Aligner สามารถจัดการปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบนให้คุณได้ โดยในเคสนี้ คนไข้เข้ารับการรักษาโดยใช้เครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner เพื่อแก้ไขฟันล่างคร่อมฟันบน ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Käse Aligner ที่มีปุ่ม Attachment ซึ่งติดบนฟัน ทำหน้าที่ควบคุมแรง และทิศทางในการเคลื่อนที่ฟัน จึงสามารถเคลื่อนฟันให้เรียงตัวในตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว และนุ่มนวล อีกทั้งตัวเครื่องมือจัดฟันใสยังเป็นมิตรกับช่องปาก ไม่บาดเหงือก ใสเป็นธรรมชาติ ถอดเข้า-ออกสะดวก ดังนั้นในช่วงเวลา 8 เดือนที่ต้องใส่เครื่องมือจัดฟันใส จึงไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันแต่อย่างใด

 

จัดฟันใส Käse Aligner จบได้ทุกปัญหาทั้งเคสยาก-ง่าย ถอนฟันหรือไม่ถอนฟัน การันตีด้วยเคสตัวอย่างมากมาย และผลลัพธ์ในการรักษาที่สามารถทำให้คุณได้เป็นเจ้าของฟันเรียงสวย และรอยยิ้มในฟันได้จริงโดยใช้เวลาไม่นาน

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts