ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง ตัวการทำลายยิ้มสวย

ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง

ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง อาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่สำหรับบางคนที่ต้องคำนึงถึงความสวยงามของฟัน นี่คงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ การจัดฟันเพื่อแก้ไข Midline ให้ตรงกัน จึงต้องเกิดขึ้น!

 

ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง เป็นปัญหาด้านความสวยงามของฟันที่หลาย ๆ คนประสบ ซึ่งเกิดจากเส้นกึ่งกลางฟัน หรือ Midline เส้นรอยต่อของฟันหน้าซี่ตรงกลางด้านซ้ายและด้านขวาของทั้งฟันล่างและบนไม่ตรงกัน โดยเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง จึงทำให้ยิ้มเบี้ยวในยามที่ต้องยิ้มเห็นฟัน เพราะฟันคือองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อรอยยิ้ม ฟันที่เรียงสวยในตำแหน่งที่เหมาะสมบวกกับเส้นกึ่งกลางฟันตรงกัน จะช่วยให้รอยยิ้มของคุณดูดี สวย และดูมั่นใจยิ่งขึ้น แต่ว่าโดยส่วนใหญ่เส้นกึ่งกลางฟันของคนเราก็มักจะไม่ตรงกัน 

 

แม้จะไม่ได้สร้างผลกระทบต่อการบดเคี้ยว แต่ก็อย่างที่กล่าวไป คนที่คำนึงเรื่องความสวยงามของฟันและรอยยิ้มก็คงรู้สึกกังวลกับปัญหานี้ไม่เบา เราจึงต้องหาทางออกเพื่อแก้ไข Midline ไม่ตรงกัน ปัญหาฟันเอียงและยิ้มเบี้ยวจะได้หมดไป แล้ววิธีไหนล่ะที่จะเป็นทางออกที่ดี และเหมาะสมในการแก้ไขปัญหานี้?

 

ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง เนื่องจาก Midline ไม่ตรงกัน ทำให้ยิ้มเบี้ยวได้ จัดการปัญหานี้ด้วย จัดฟันใส Käse Aligner

เมื่อยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง เนื่องจาก Midline ของฟันหน้าบนและล่างไม่ตรงกัน กลายเป็นตัวการสำคัญที่ขัดขวางความมั่นใจของคุณ การจัดการปัญหาดังกล่าวด้วยจัดฟันใส Käse Aligner จึงต้องเกิดขึ้น โดยการจัดฟันใสนั้นถือเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ ทั้งวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และแม่นยำ บวกกับคุณสมบัติของเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ที่เข้าได้กับทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญที่สุด คือ สามารถเคลื่อนที่ฟันไปในตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างนุ่มนวล และรวดเร็ว ด้วย ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน เป็นตัวควบคุมแรงและทิศทางในการเคลื่อนฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เครื่องมือจัดฟันใสยังสามารถถอดเข้า-ออกได้สะดวก จึงไม่เป็นอุปสรรคในการรับประทานอาหาร หรือทำความสะอาดช่องปาก ใสจนดูแทบไม่ออกว่าจัดฟันอยู่ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องคำนึงเรื่องบุคลิกภาพและความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

ยิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง

ดังนั้น สำหรับจัดฟันใส Käse Aligner การเคลื่อนที่ฟันเพื่อให้ Midline ของฟันหน้าบนและล่างตรงกัน จึงไม่ใช่เรื่องยาก อย่างเคสนี้คนไข้ก็เลือกแก้ไขฟันเอียงและยิ้มเบี้ยวเพราะ Midline ไม่ตรงกัน ด้วยการจัดฟันใส Käse Aligner โดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 6 เดือนเท่านั้น ก็สามารถจบปัญหานี้ได้แล้ว

 

     ไม่ว่าปัญหาการเรียงตัวของฟันจะเล็กหรือใหญ่ อย่างปัญหายิ้มเบี้ยวเพราะฟันเอียง ที่เกิดจากเส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน จัดฟันใส Käse Aligner ก็แก้ไขให้คุณได้ เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้มาทำลายยิ้มสวยของคุณ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไข Midline ให้ตรงกันได้เลยที่ คลินิกในเครือที่ให้บริการในหลายพื้นที่ 

Recommended Posts