จัดฟันใส แก้ไขฟันซ้อน ได้เร็วขึ้น 2 เท่า จริงหรือ?

แก้ไขฟันซ้อน

มีปัญหาฟันซ้อนที่สร้างผลกระทบต่อสุขภาพช่องปาก แก้ไขฟันซ้อน ได้ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า จริงหรือ?

 

แก้ไขฟันซ้อน กับปัญหาสุขภาพช่องปาก

แก้ไขฟันซ้อน ลักษณะของฟันที่ไ่ม่ได้งอกหรือขึ้นตามแนวเหงือกปกติ แต่ขึ้นซ้อนทับ เบียดเสียดกับฟันซี่อื่น จึงทำให้แนวฟันผิดปกติ โดยปัญหานี้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งกรรมพันธ์ุ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับขากรรไกรและฟัน ฟันน้ำนมหลุดก่อนกำหนด หรืออยู่นานเกินไป อุบัติเหตุที่ส่งผลต่อกระดูกขากรรไกรและฟันโดยตรง เป็นต้น ด้วยลักษณะของฟันซ้อนเช่นนี้นั้น สร้างปัญหาให้กับช่องปากไม่ใช่น้อย จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องจัดการกับปัญหาฟันซ้อนด้วยการจัดฟันใส

  • ฟันซ้อนจะกลายเป็นแหล่งสะสมของเศษอาหาร แบคทีเรีย คราบพลัค และหินปูน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ และโรคเหงือกอักเสบ หากทำความสะอาดช่องปากได้ไม่ทั่วถึง จึงควรรีบแก้ไขฟันซ้อนโดยเร็ว
  • ทำความสะอาดช่องปากได้ยาก ซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพช่องปากในระยะยาว
  • บดเคี้ยวอาหารลำบาก เพราะอาหารจะติดฟันได้ง่าย และบดเคี้ยวอาหารไม่มีประสิทธิภาพมากพอ ทำให้ระบบย่อยอาหารต้องทำงานหนัก
  • ฟันซ้อน เบียดเสียดกัน จะทำให้เคลือบฟันกร่อน หรือฟันสึกได้ง่าย
  • เกิดปัญหาฟันล้มได้ เพราะการเรียงตัวของฟันไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและถูกต้อง
  • สูญเสียบุคลิกภาพที่ดี เพราะอาจส่งผลให้พูดหรือออกเสียงไม่ชัด และอาจส่งผลต่อรูปปากและรูปหน้าได้ด้วย

เราจึงต้องแก้ไขฟันซ้อนด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งสามารถจบปัญหานี้ได้อย่างเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า

 

จัดฟันใส Käse Aligner แก้ไขฟันซ้อนได้เร็วขึ้น 2 เท่า ได้อย่างไร?

หลายคนกังวลว่า หากแก้ไขปัญหาฟันซ้อนด้วยการจัดฟันใส จะต้องใช้ชีวิตอยู่กับเครื่องมือจัดฟันเป็นเวลานาน จึงทำให้บางคนละเลยไม่ยอมแก้ไขฟันซ้อน ปัญหากังวลใจนี้จะหมดไปด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ที่สามารถแก้ไขฟันซ้อนได้เร็วขึ้น 2 เท่า เนื่องจาก…

  • จัดฟันใส Käse Aligner ออกแบบการรักษา ตั้งแต่ขั้นตอนสแกนฟันแบบ 3D ทำให้แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด วางแผนการรักษาและออกแบบฟันโดยใช้ซอฟต์แวร์นำเข้าจากอเมริกา ร่วมกับการวางแผนของทันตแพทย์เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำ โดยทุกชิ้นงานจัดฟันใสจะถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล และจะถูกผลิตในระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ หลังจากฟังแผนการรักษา คนไข้ก็จะได้รับชิ้นงานจัดฟันใสชุดแรก พร้อมมีการติดปุ่ม Attachment บนฟันในครั้งแรกด้วย
  • ชิ้นงานจัดฟันใสทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใสเป็นธรรมชาติ ยืดหยุ่นแต่ทนทาน ถอดเข้าออกง่าย จึงใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ได้อย่างสบายหายห่วง อักทั้งยังมาพร้อมกับความหนา 3 ระดับ ได้แก่ บาง กลาง และหนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนที่ฟัน และช่วยให้ปรับตัวให้เข้ากับเครื่องมือจัดฟันใสได้ง่าย
  • เคลื่อนที่ฟันได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล และมีประสิทธิภาพด้วย PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยควบคุมแรงและทิศทางการเคลื่อนที่ฟันให้ฟันเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมด้วยเทคนิคเฉพาะของทันตแพทย์ จึงสามารถแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันได้ทั้งเคสยาก-ง่าย หนึ่งในนั้นคือ แก้ไขฟันซ้อนได้อย่างรวดเร็ว 

เห็นได้ชัดจากเคสนี้ ซึ่งคนไข้ประสบปัญหาฟันซ้อน ได้เข้ารับการรักษาโดยใช้เครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ด้วยคุณสมบัติของเครื่องมือจัดฟันใส บวกกับเทคนิคการรักษาของทันตแพทย์ จึงสามารถแก้ไขฟันซ้อนได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 7 เดือนเท่านั้น

แก้ไขฟันซ้อน

นี่จึงเป็นตำตอบที่ชัดเจนว่า จัดฟันใส Käse Aligner สามารถแก้ไขฟันซ้อนและปัญหาการเรียงตัวของฟันอื่นๆ ได้โดยใช้เวลาจัดฟันเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า โดยในกรณีไม่ถอนฟันจะใช้เวลาจัดฟันใสเริ่มต้น 3 เดือน – 1 ปี และกรณีถอนฟัน จะใช้เวลาจัดฟันใสประมาณ 1 – 2 ปี มั่นใจจบได้ทุกปัญหาไม่ว่าเคสอยากหรือง่าย

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts