ดีไซน์รอยยิ้มในฝันของคุณด้วยนวัตกรรม จัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใส

จัดฟันใส Käse Aligner นวัตกรรมการจัดฟันที่สามารถดีไซน์รอยยิ้มในฟันของคุณได้เหมือนสร้างโลกใบใหม่เพื่อคุณได้อย่างไร?

มาทำความรู้จักกับนวัตกรรมจัดฟันใส Käse Aligner กันเถอะ

Käse Aligner (เคเซอร์ อไลเนอร์) นวัตกรรมจัดฟันใส ที่ผสมผสาน ‘Science’ เทคโนโลยีทางทันตกรรมชั้นนำจากอเมริกา เข้ากับ ‘Arts’ เทคนิคการดีไซน์รอยยิ้มโดยทันตแพทย์ในทุกขั้นตอน เพื่อผลลัพธ์ของการออกแบบไร้ที่ติ นั่นก็คือ รอยยิ้มในฝัน ตอบโจทย์ทุกความมั่นใจในแบบคุณในราคาที่เอื้อมถึงได้ 

ทำไมต้อง จัดฟันใส Käse Aligner 

นวัตกรรมจัดฟันใส อาจไม่ใช่เรื่องใหม่ในการจัดฟัน ซึ่งในปัจจุบันอุปกรณ์จัดฟันใสได้มีหลายแบรนด์มากมายที่เริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแบรนด์ของอุปกรณ์จัดฟันใสจะสามารถตอบโจทย์การมีรอยยิ้มที่ดีได้ ซึ่งจัดฟันใส Käse Aligner นั้นจะมีความแตกต่างอย่างไรที่จะเป็นเหตุผลให้ผู้ที่ต้องการมีรอยยิ้มในฝันเลือกใช้อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ลองมาดูกัน

  • ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยแผนการรักษาที่สามารถคาดการณ์ได้

หมดกังวลว่าการจัดฟันใส สามารถรักษาได้เพียงเคสที่มีฟันซ้อนฟันเกเพียงเล็กน้อย หรือผู้ที่เคยผ่านการจัดฟันมาแล้วเท่านั้น ด้วยการจัดฟันใส Käse Aligner สามารถรองรับการรักษาได้ทั้งเคสง่ายและยาก ด้วยการออกแบบอุปกรณ์จัดฟันที่มาพร้อมกับ PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบริเวณผิวฟันที่ทันตแพทย์ใช้เทคนิคเฉพาะสำหรับคนไข้ในแต่ละราย เพื่อให้การเคลื่อนที่ของฟันไปยังทิศทางและตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

  • วางแผนและติดตามผลการรักษา โดยทันตแพทย์ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ

ปัจจุบันการใช้เทคโนโลยีมาเป็นตัวช่วยในด้านการทันตกรรมเพื่อการจัดฟันได้มีการพัฒนาไปอย่างก้าวหน้า ซึ่งจัดฟันใส Käse Aligner ก็ได้มีการนำเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ต่างๆ เพื่อออกแบบรอยยิ้มในฝันให้กับคนไข้เช่นกัน แต่ Käse ก็ยังเห็นความสำคัญของทันตแพทย์เป็นหลักในทุกกระบวนการจัดฟันใส ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการจัดฟัน โดยจะดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษา และแนะนำเพื่อออกแบบการสร้างอุปกรณ์จัดฟันใสให้เหมาะกับคนไข้โดยเฉพาะ พร้อมติดตามผลการเคลื่อนที่ของฟัน จนถึงวันที่คนไข้ถอดอุปกรณ์จัดฟันใส เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาโดยได้รอยยิ้มในฝัน และมีความเป็นธรรมชาติได้มากที่สุด

  • เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยการเลือกใช้วัสดุจัดฟันใสที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล

ส่วนใหญ่แล้วเหตุผลของคนไข้ที่เลือกการจัดฟันใสเพราะต้องการมีฟันที่เรียงสวยขึ้นแต่ไม่ต้องการใส่เหล็กจัดฟัน ซึ่งอุปกรณ์จัดฟันใส Käse ได้เลือกวัสดุเพื่อออกแบบชิ้นงานให้คนไข้ที่รับการจัดฟันใสใส่แล้วรู้สึกนุ่มนวล ใส่แล้วสบายช่องปากมากที่สุด ด้วยวัสดุที่มีลักษณะใสเหมือนไม่ได้จัดฟันที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่นและมีความทนทานสูง แบ่งความหนาได้ 3 ระดับ คือ Soft Medium และ Hard เพื่อให้คนไข้ค่อยๆ ปรับตัวกับอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ให้คนไข้ไม่ต้องเป็นกังวลกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันเลย

  • มีรอยยิ้มในฝันได้ดั่งใจ เพียงใช้ระยะเวลาขั้นต่ำเพียง 3 เดือน

ซึ่งสอดคล้องกับเหตุผลของการมีผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากมีแผนการรักษาที่แม่นยำและรวดเร็ว จึงทำให้การจัดฟันใส Käse Aligner ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำในการจัดฟันขั้นต่ำเพียง 3 เดือนเท่านั้น (สำหรับเคสไม่ถอนฟัน) และใช้เวลาไม่เกิน 2 ปี (สำหรับเคสถอนฟัน) และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ระยะเวลาในการจัดฟันสั้นลง เนื่องจากตั้งแต่ขั้นตอนการรักษา การออกแบบและการผลิตชิ้นงานนั้นใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ คนไข้ก็สามารถใส่อุปกรณ์จัดฟันใส Käse เพื่อให้การเคลื่อนที่ของฟันเป็นไปตามแผนการรักษาที่ทันตแพทย์ได้กำหนดได้ตรงระยะเวลานั่นเอง

จัดฟันใส
  • เป็นเจ้าของรอยยิ้มในฝันได้ ในราคาที่เอื้อมถึง แต่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์การรักษาเหมือนเดิม

จัดฟันใส Käse Aligner ลบภาพจำเดิมว่าการจัดฟันใสจะต้องมีราคาสูง ให้กับผู้ที่ต้องการจัดฟันใสสามารถเข้ารับการรักษาได้ในราคาที่เอื้อมถึง โดยราคาเพียง 69,000 บาท ราคาเดียว ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน (สำหรับเคสไม่ถอนฟัน) ซึ่งคนไข้สามารถตรวจสอบความพอใจของการจัดฟันได้ จนกว่าจะได้รอยยิ้มในฝันที่คนไข้ต้องการ

ทางเลือกของผู้ที่ต้องการมีรอยยิ้มในฝัน ด้วยการจัดฟันใส Käse Aligner สามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการจัดฟันใสหรือผู้ที่กำลังตัดสินใจ ที่ให้การจัดฟันสามารถเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ และมั่นใจได้ทุกกระบวนการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบโดยการดูแลทุกขั้นตอนจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line@ : @kasealigner 

👉IG : kase_aligner

👉FB : Käse Aligner

Recommended Posts