ชี้ทางแก้ฟันยื่นแบบไม่ต้องถอนฟันด้วย จัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใส

จัดฟันใส Käse Aligner ช่วยคุณจัดการปัญหาฟันยื่นได้ โดยไม่ต้องถอนฟัน เพราะปล่อยปัญหาฟันยื่นไว้นานคงไม่ดีแน่ นอกจากจะส่งผลต่อบุคลิกภาพแล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพช่องปากในระยะยาวอีกด้วย 

 

ฟันยื่น หรือ Overbite อีกหนึ่งปัญหาการเรียงตัวของฟันที่จัดฟันใส Käse Aligner สามารถแก้ไขให้คุณได้ โดยที่คุณอาจคิดการแก้ปัญหานี้จะต้องถอนฟันแน่ ๆ  ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถเคลื่อนฟันให้เข้าที่ได้ แต่ในทางตรงกันข้าม จัดฟันใส Käse Aligner สามารถจัดการฟันยื่นได้โดยไม่ต้องถอนฟัน แม้ลักษณะฟันบนและฟันล่างไม่สบกัน โดยฟันหน้ายื่นครอบปิดฟันหน้าล่าง หรือฟันยื่นจะดูเป็นปัญหาใหญ่ไม่ใช่น้อยก็ตาม

 

จัดฟันใส Käse Aligner แก้ไขฟันยื่นที่เกิดจากหลากสาเหตุเหล่านี้

ก่อนจะแก้ไขฟันยื่นด้วยจัดฟันใส Käse Aligner เราก็ควรจะต้องรู้เสียก่อนว่าปัญหาฟันในลักษณะนี้เกิดขึ้นจากสาเหตุใดได้บ้าง ซึ่งไม่ใช่แค่พันธุกรรม ความผิดปกติของกระดูกใบหน้าและกะโหลกศีรษะ ความผิดปกติของฟัน เช่น ฟันหน้าขึ้นเบียดกัน รูปร่างฟันผิดปกติ หรือความผิดปกติของกล้ามเนื้อใบหน้าที่เป็นต้นเหตุให้ฟันยื่น แต่ยังมีสาเหตุอื่น ๆ อีก ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็น

 

  • การสูญเสียฟันน้ำนมก่อนเวลาอันควรไม่ว่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ หรือการละเลยการดูแลสุขอนามัยในช่องปาก จะทำให้เกิดเป็นช่องว่างระหว่างฟัน หากไม่มีฟันแท้ขึ้นมาแทนที่ ฟันน้ำนมซี่อื่นในบริเวณใกล้เคียงก็จะเกิดการล้มเอียง และอาจไปขวางทางฟันแท้ที่กำลังจะขึ้นมาแทนที่ จนทำให้ฟันแท้ที่ควรจะขึ้นในตำแหน่งดังกล่าวขึ้นผิดทิศทาง และกลายเป็นปัญหาการเรียงตัวของฟันในสุด เช่น ฟันซ้อนเก ฟันยื่น เป็นต้น
  • พฤติกรรมในวัยเด็ก เช่น การกลืนที่ผิดวิธี ซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับเด็กบางคนที่ติดนมขวดจนโต หรือเด็กที่ชอบดูดนิ้ว จะใช้ลิ้นไปสัมผัสบริเวณฟันหน้าเพื่อบีบให้น้ำนมไหลออกมา ทําให้ติดนิสัยวางตําแหน่งของลิ้นผิดขณะกลืน เมื่อฟันหน้าถูกลิ้นดุนหรือดันเป็นประจำมาโดยตลอดก็จะทำให้ฟันหน้ายื่นได้

ต้นเหตุของฟันยื่นจึงเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ยังเด็ก และส่งผลกระทบได้อย่างชัดเจนขึ้นเมื่อปล่อยปัญหาไว้ให้ล่วงเลยมายาวนาน ทั้งต่อสุขภาพช่องปาก และบุคลิกภาพของคุณ เช่น อ้าปากลำบาก ฟันสึกจากการบดหรือการขบเน้นฟัน บดเคี้ยวอาหารไม่มีประสิทธิภาพ กัดอาหารไม่ขาด ข้อต่อขากรรไกรผิดปกติจนทำให้เกิดอาการปวดและมีเสียงดังขณะอ้าปากหรือหุบปาก ฟันหน้าล่างสบเข้าเพดานปาก ทำให้เกิดอาการระคายเคืองและบาดเจ็บได้ง่าย ออกเสียงพูดบางคำไม่ชัดเจน สูญเสียบุคลิกภาพที่ดี เป็นต้น ดังนั้น ทางที่ดีเราจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาฟันยื่นตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาแทรกซ้อนเหล่านี้ที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่แก้ไขฟันยื่นได้แบบบไม่ต้องถอนฟัน?

 

ปล่อยฟันยื่นไว้คงไม่ดีแน่ แก้ไขฟันยื่นได้แบบไม่ต้องถอนฟันด้วย จัดฟันใส Käse Aligner

ใครกำลังเผชิญปัญหาฟันยื่นอยู่มาทางนี้! เรามีทางแก้ฟันยื่นแบบไม่ต้องถอนฟันจะมาบอก นั่นคือจัดฟันใส Käse Aligner แก้ไขฟันยื่นให้เสร็จได้ภายใน 10 เดือน โดยไม่ต้องถอนฟัน

จัดฟันใส

ลักษณะปัญหาฟันยื่นของคนไข้เคสนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner โดยไม่ต้องถอนฟัน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ Käse Aligner ที่มี PowerCompose ปุ่มที่ติดบนฟันซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคล โดยมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดแรงและทิศทางการเคลื่อนที่ของฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งชิ้นงานจัดฟันใส Käse Aligner ยังมีความหนาถึง 3 ระดับ ได้แก่ Soft, Medium และ Hard ซึ่งช่วยให้การจัดฟันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การแก้ปัญหาของคนไข้เคสนี้จึงใช้เวลาเพียง 10 เดือนเท่านั้น ก็สามารถทำให้ฟันเรียงสวย และสบกันได้อย่างปกติโดยไม่ต้องถอนฟันเลยแม้แต่ซี่เดียว

 

ชี้ทางแก้ฟันยื่นแบบไม่ต้องถอนฟันด้วยจัดฟันใส Käse Aligner จบปัญหาได้ในเวลาไม่ถึง 1 ปี พร้อมให้คุณมีฟันที่เรียงสวย ไร้ปัญหาการเรียงตัวของฟัน หรือภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ มากวนใจ

 

Recommended Posts