เริ่มต้นโลกใบใหม่กับ รอยยิ้มที่สดใส เหมือนฝัน ด้วยการ จัดฟันใส ได้จริงหรือ?

จัดฟันใส

รอยยิ้มที่สดใส มีผลกับเรามากน้อยแค่ไหน ลองมาสังเกตกันว่าเราได้รับประโยชน์อะไรจากรอยยิ้มสวยๆ ของเราบ้าง และถ้าหากใครอยากมีรอยยิ้มสวยจากภายใน วันนี้เรามีทางเลือกมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกัน 

 

รอยยิ้มที่สดใส ให้อะไรกับเราบ้าง

การมีรอยยิ้มที่ดี เป็นการแสดงออกที่มาพร้อมกับความมั่นใจ แถมยังได้รับประโยชน์แบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ

  • สร้างเสน่ห์และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ถึงตัวตนได้อย่างชัดเจน
  • มีรอยยิ้มเปื้อนบนใบหน้าเป็นสิ่งที่สวยงามและน่าจดจำให้กับคนรอบข้างมากกว่าผู้ที่บึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา แถมยังดึงดูดและสร้างเสน่ห์เฉพาะตัวเพื่อเสริมบุคลิกให้คุณดูดีเท่าๆ กับการแต่งตัวเลยทีเดียว
  • สร้างความสัมพันธ์และโอกาสที่ดีให้กับตัวเอง
  • การส่งรอยยิ้มเป็นการบ่งบอกถึงบุคคลอีกฝ่ายอย่างเป็นมิตรโดยยังไม่ต้องออกปากพูดได้อย่างชัดเจน และยังส่งต่อพลังบวกให้กับคนรอบข้างให้อารมณ์ดีขึ้นได้อีกด้วย และสามารถสร้างโอกาสที่ดีให้กับตนเอง เช่น การเจรจาในหน้าที่การงาน พูดคุยกับผู้ใหญ่ ที่ได้รับรอยยิ้มที่มาจากภายในของเราที่แสดงออกด้วยความจริงใจ
  • แสดงออกถึงการมีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี การมีรอยยิ้มที่สวยงามและสดใสได้นั้น การมีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี ก็สามารถส่งต่อให้รอยยิ้มนั้นออกมาอย่างมั่นใจ

ออกแบบรอยยิ้มให้เหมือนฝัน ด้วย จัดฟันใส Käse Aligner 

นวัตกรรมจัดฟันใส Käse Aligner สามารถออกแบบรอยยิ้มในฝัน สำหรับผู้อยากมีรอยยิ้มที่สดใสเหมือนสร้างโลกใบใหม่ เพราะนอกจากการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันให้แข็งแรง การเรียงตัวของฟันที่เป็นระเบียบก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้รอยยิ้มของเราดูดีและน่ามองแบบละสายตาไม่ได้เช่นกัน ซึ่งการจัดฟันก็เป็นวิธีการรักษาให้การเรียงตัวของฟันมีการเคลื่อนที่ไปยังทิศทางที่ถูกต้อง อีกทั้งยังเป็นการรักษาให้ฟันมีการสบกัน และส่งผลต่อการบดเคี้ยวที่ดีขึ้น

จัดฟันใส

 

จัดฟันใส Käse Aligner ต่างจากการจัดฟันใสทั่วไปอย่างไร

การรักษาเพื่อให้การเรียงตัวของฟันมีความสวยงามมากขึ้น ด้วยการจัดฟันใส อาจจะไม่ใช่นวัตกรรมใหม่ในประเทศไทย แต่การจัดฟันใสเพื่อเสริมบุคลิกให้มีรอยยิ้มที่ดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติให้ได้รอยยิ้มเฉพาะของเราเอง ต้องใช้การออกแบบด้วยการผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์ ที่ Käse Aligner เลือกใช้เพื่อออกแบบรอยยิ้มและอุปกรณ์จัดฟันใส ให้เหมาะกับเจ้าของรอยยิ้มนั้นโดยเฉพาะ 

  • Arts x Science เป็นการนำศิลปะ คือ การใช้เทคนิคเพื่อออกแบบรอยยิ้มจากทันตแพทย์ทุกขั้นตอน และวิทยาศาสตร์ คือการนำซอฟต์แวร์ด้านทันตกรรมชั้นนำจากอเมริกามาใช้ร่วมกัน และวัสดุอุปกรณ์จัดฟันใส Essix  ที่มีความใส ยืดหยุ่น ทนทานและเป็นมิตรกับสุขภาพช่องปาก เพื่อให้ได้รอยยิ้มที่สดใดเหมือนฝัน ส่งต่อความมั่นใจให้คุณและคนรอบข้างได้อย่างไร้ที่ติ
  • ยืนหนึ่งเรื่องทันตแพทย์ยังต้องดูแลในทุกขั้นตอนการรักษา เริ่มตั้งแต่การเข้ารับคำปรึกษา วางแผน จนถึงวันถอดอุปกรณ์จัดฟันใส ซึ่ง Käse Aligner ยังให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการรักษาโดยทันตแพทย์อยู่ โดยทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในการออกแบบวางแผนการรักษาหรือการเคลื่อนที่ของฟัน ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทุกกระบวนการการรักษา เพื่อผลลัพธ์และมีรอยยิ้มในฝันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ระยะเวลาจัดฟันใสรวดเร็วกว่าถึง 2 เท่า คนไข้สามารถรับอุปกรณ์จัดฟันใสชิ้นแรกในเวลาไม่เกิน 2  สัปดาห์ หลังจากฟังแผนการรักษา สำหรับจัดฟันใส Käse Aligner คนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์การเรียงตัวของฟันที่สวยงามเริ่มต้นเพียง 3 เดือนเท่านั้น โดยแบ่งเป็น 2 กรณีคือเคสไม่ถอนฟันจะใช้เวลา 3 เดือน – 1 ปี และกรณีเคสถอนฟันจะใช้ระยะเวลา 1 – 2 ปี
  • จัดฟันใส เอื้อมถึงได้ ราคาหลักหมื่นก็มีรอยยิ้มที่สดใสได้ไม่ยาก Käse Aligner ตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่เป็นมิตร ที่ใครก็เอื้อมถึงได้ งบไม่บานปลาย และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากต้องรับชิ้นงานเพิ่ม เพียงราคาเดียว 69,000 บาท *สำหรับเคสไม่ถอนฟัน

 

มาเริ่มต้นโลกใบใหม่ ด้วยการมีรอยยิ้มที่สดใส เพิ่มเสน่ห์ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ และเป็นใบเบิกทางรับโอกาสดีๆ ให้กับชีวิต จัดฟันใส Käse Aligner พร้อมออกแบบรอยยิ้มในฝันให้กับทุกเพศ ทุกวัย เพราะรอยยิ้มที่มาพร้อมกับสุขภาพช่องปากและฟันที่ดีนั้นใครก็สามารถมีได้โดยไม่ต้องมีข้อจำกัดใดๆ

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts