จัดฟันเหล็กมาหลายปี ปัญหาฟันห่าง ไม่ชิดกันสักที แก้ได้ภายใน 3 เดือนด้วยจัดฟันใส

ปัญหาฟันห่าง

ปัญหาฟันห่าง ไม่ชิดกันซักที แม้จะจัดฟันเหล็กมานาน ทำให้คุณต้องใช้ชีวิตอยู่กับเหล็กจัดฟันนานเกินไป เคลียร์ปัญหานี้ให้จบแบบไม่ยืดเยื้อ ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner

 

เหตุผลที่คุณต้องจัดการกับปัญหาฟันห่าง

      ปัญหาฟันห่างลักษณะของฟันที่ไม่ได้เรียงชิดติดกัน แต่กลับมีช่องว่างระหว่างฟันจนสังเกตเห็นได้ชัด โดยลักษณะเช่นนี้ มักก่อให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็น

  • ช่องหว่างระหว่างฟัน เพราะฟันห่างนั้นจะทำให้เศษอาหารเข้าไปติดได้ง่าย รวมทั้งเป็นแหล่งสะสมของคราบพลัค และหินปูน ซึ่งจะนำไปสู่ปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ และโรคเหงือก
  • ช่องว่างระหว่างฟันที่ค่อนข้างกว้าง อาจส่งผลต่อการเคลื่อนที่ของฟัน ทำให้เกิดปัญหาฟันล้มได้
  • ฟันห่างทำให้การบดเคี้ยวอาหารได้ไม่สะดวก 
  • ฟันห่างอาจส่งผลให้เวลาพูดน้ำลายอาจกระเด็น หรือออกเสียงพูดไม่ชัด
  • ฟันห่างอาจส่งผลให้เกิดปัญหาด้านบุคลิกภาพ และความมั่นใจ

ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเหตุผลให้หลายคนตัดสินใจจัดฟัน เพื่อแก้ไขฟันห่าง และเมื่อคุณเลือกจัดฟันเหล็ก แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่ใช่อย่างที่หวัง เพราะฟันยังไม่ชิดกัน แม้จะจัดฟันเหล็กมาหลายปีแล้วก็ตาม นอกจากผลลัพธ์ที่ผิดคลาดแล้ว การจัดฟันเหล็กนานเกินไปอาจสร้างปัญหาให้คุณเพิ่มด้วย

 

จัดฟันเหล็กนานเกินไปส่งผลอย่างไร?

  • กระดูกฟันละลาย และฟันโยก เพราะเครื่องมือจัดฟันเหล็กทำให้ฟันเคลื่อนที่ตลอด และบีบรัดฟัน เมื่อจัดฟันนานเกินไป จะส่งผลต่อความแข็งแรงของรากฟัน ทำให้กระดูกฟันละลายและฟันโยกในที่สุด
  • ฟันผุ และโรคเหงือก เนื่องจากเครื่องมือจัดฟันเหล็กมักขัดขวางทำให้คุณทำความสะอาดช่องปากและฟันได้ไม่ทั่วถึง ยิ่งจัดฟันนาน ก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาฟันผุ หินปูน และโรคเหงือก
  • ระคายเคืองช่องปาก เหล็ก ลวด และยาง ซึ่งเป็นบรรดาเครื่องมือจัดฟันเหล็ก มักทำให้เกิดการระคายเคือง แผลร้อนใน และการบาดเจ็บภายในช่องปาก
  • รับประทานอาหารลำบาก ต้องหลีกเลี่ยงอาหารบางชนิด เพราะอาจทำให้เครื่องมือจัดฟันเหล็กเสียหายหรือหลุดได้

ผิวหน้าฟันเสียหาย เพราะใส่เครื่องมือจัดฟันนานเกินไป

จัดฟันเหล็กมาหลายปี ปัญหาฟันห่างไม่ชิดกันสักที แก้ได้ภายใน 3 เดือนด้วยจัดฟันใส Käse Aligner

ไม่อยากรออีกต่อไป จบปัญหาฟันห่างให้เร็วที่สุดด้วย จัดฟันใส Käse Aligner ที่พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ตรงใจ ฟันเคลื่อนที่เรียงชิดติดกันได้โดยใช้เวลาไม่นาน เสริมความมั่นใจด้วยตัวอย่างเคสของคนไข้ที่จัดฟันเหล็กมาหลายปี แต่ฟันห่างยังไม่ชิดกัน ได้เข้ารับการรักษาเพื่อแก้ปัญหานี้ด้วยเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งสามารถแก้งานจัดฟันเหล็ก ทำให้ฟันเคลื่อนที่เรียงชิดติดกันได้ทุกซี่ ตามแผนการรักษาที่วางไว้ โดยไม่ต้องถอนฟัน ในเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น

ปัญหาฟันห่าง

ปัญหาฟันห่าง

Käse Aligner จัดฟันใสที่พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ตรงใจและแม่นยำให้กับคุณ โดยใช้เวลาขั้นต่ำในการรักษาเพียง 3 เดือน – 1 ปี เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า จบได้ทุกปัญหาในราคาเดียว 69,000 บาท ไม่จำกัดชิ้นงาน ( ราคาสำหรับเคสไม่ถอนฟัน ) สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเข้ารับบริการจัดฟันใส Käse Aligner ได้ที่คลินิกในเครือที่ให้บริการในหลายพื้นที่ 

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts