เปลี่ยนไป จัดฟันใส ทางเลือกที่เร็วกว่าจริงหรือ?

จัดฟันใส

จัดฟันใส แก้ไขปัญหาฟันได้เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า และสามารถแก้ไขได้อย่างครอบคลุมทั้งเคสง่าย-ยาก รวมทั้งกรณีที่จัดฟันโลหะแล้วฟันยังไม่เข้าที่สักทีด้วย อย่ารอช้า ตัดสินใจจัดการกับปัญหาการเรียงตัวของฟันด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ฟันเรียงสวยและรอยยิ้มมั่นใจก็เป็นของคุณได้ไม่ยาก

 

ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหาการเรียงตัวของฟันรูปแบบไหนก็ตาม ก็คงอยากจะจัดการกับปัญหาให้จบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งจัดฟันใส Käse Aligner เป็นหนึ่งในวิธีแก้ไขการเรียงตัวของฟันที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ โดยสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างครอบคลุมทั้งเคสง่ายไปจนถึงยาก ถอนฟันหรือไม่ถอนฟัน รวมไปถึงกรณีจัดฟันรอบสอง และจัดฟันโลหะแล้วฟันยังไม่เข้าที่สักทีด้วย ซึ่งในการรักษาด้วยการจัดฟันใสนั้นใช้เวลาในการจัดฟันน้อยกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า โดยเฉลี่ยเคสส่วนใหญ่จะใช้เวลาจัดฟันประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ยกตัวอย่างกรณีของคนไข้เคสนี้ 

 

แก้ไขปัญหาฟันที่มีช่องว่าง โดยเปลี่ยนจากจัดฟันโลหะ มารักษาด้วยการจัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งใช้เวลาในการจัดฟันเพียง 9 เดือนเท่านั้น ก็สามารถแก้ปัญหาช่องว่างฟัน ทำให้ฟันเรียงชิดติดกันได้อย่างสวยงามแล้ว

จัดฟันใส

เปลี่ยนไป จัดฟันใส ทางเลือกที่เร็วกว่าจริงหรือ?

เปลี่ยนไปจัดฟันใส Käse Aligner ทำให้สามารถแก้ปัญหาฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และฟันเข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 ปี ที่เป็นเช่นนี้ได้นั้น เพราะคุณสมบัติเฉพาะของ Käse Aligner

  • อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง และเป็นมิตรกับช่องปาก มาพร้อมกับความหนาของอุปกรณ์จัดฟันใส 3 ระดับ ได้แก่ บาง กลาง และหนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนฟัน และช่วยในเรื่องการปรับตัวที่ง่ายขึ้นของฟัน
  • ใช้ซอฟต์แวร์เทคโนโลยีนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ในการวางแผนการออกแบบฟัน เพื่อให้ทันตแพทย์แสดงผลลัพธ์ด้วยการจำลองภาพ 3 มิติ หลังจากการจัดฟันที่สามารถคาดการณ์ได้กับคุณ พร้อมผลการวิเคราะห์ ทั้งในเรื่องของการเคลื่อนตัวของฟันและระยะเวลาในการจัดฟันใส
  • การสแกนช่องปากแบบดิจิทัล (3D Intraoral Scanner) ทำให้สามารถมองเห็นปัญหาฟันได้อย่างละเอียดก่อนเริ่มจัดฟันใส เพื่อการรักษาและออกแบบการรักษาได้อย่างตรงจุดมากที่สุด
  • PowerCompose ปุ่มใส ๆ ที่ติดบนฟัน หรือที่เรียกว่าปุ่ม Attachment ทำหน้าที่ในการกำหนดแรงและทิศทางการเคลื่อนที่ของฟันในแต่ละซี่ เมื่อฟันเคลื่อนที่อุปกรณ์จะใช้แรงผลักในการดึงออกหรือดันฟันเข้า ซึ่งมีประสิทธิภาพและนุ่มนวลกว่าการจัดฟันโลหะ

ตัดสินใจเปลี่ยนไปจัดฟันใส Käse Aligner จึงเป็นทางเลือกที่เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพ เห็นได้ชัดเจนจากผลลัพธ์ที่ได้หลังจากจัดฟันใสของตัวอย่างเคสนี้ เพราะฉะนั้นฟันเรียงสวย รอยยิ้มมั่นใจ และสุขภาพช่องปากที่ดี จึงเป็นของคุณได้ไม่ยาก หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดฟันใส Käse Aligner หรือต้องการรับคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการเรียงตัวของฟัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่คลินิกในเครือ Käse Aligner ที่ให้บริการในหลายพื้นที่

 

Recommended Posts