จัดฟันใส แก้ปัญหาฟันหน้าไม่สบกัน (Open Bite) กลับมายิ้มอย่างมั่นใจได้ภายใน 5 เดือน

จัดฟันใส

จัดฟันใส Käse Aligner แก้ไขฟันหน้าไม่สบกัน กู้รอยยิ้มสวยให้คุณกลับมามั่นใจได้อีกครั้งภายใน 5 เดือน จริงหรือ?

 

สาเหตุของ ฟันหน้าไม่สบกัน ที่ต้องจบปัญหาด้วยการจัดฟันใส

ทำไมต้อง จัดฟันใส เพื่อแก้ปัญหาฟันหน้าไม่สบกัน หรือฟันสบเปิด (Open Bite) นั่นก็เป็นเพราะว่า ลักษณะของฟันหน้าด้านบนและด้านล่างที่ห่างจากกัน หรือสบกันไม่สนิทขณะกัดฟันนั้น สร้างผลกระทบในระยะยาวได้มากกว่าที่คิด ทั้งปัญหาด้านสุขภาพช่องปากและฟัน รวมทั้งปัญหาด้านบุคลิกภาพด้วย โดยต้นเหตุของฟันหน้าไม่สบกันส่วนใหญ่เกิดจาก 2 สาเหตุ ดังนี้

  • กรรมพันธ์ุ

ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างของกระดูกขากรรไกรผิดปกติ ตำแหน่งลิ้นผิดปกติ ฟันบางซี่ไม่สบกันเพราะขนาดและรูปร่างฟันผิดปกติ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้การสบฟันผิดปกติ หากปล่อยทิ้งไว้ไม่รักษา จะทำให้การเจริญเติบโต และตำแหน่งของขากรรไกรผิดปกติ โครงสร้างใบหน้าผิดรูป มีปัญหาเวลาเคี้ยวอาหาร เจ็บบริเวณขากรรไกร ข้อต่อขากรรไกร และบริเวณหูได้

  • สุขนิสัยในวัยเด็ก

การดูดนิ้ว ดูดจุกปลอม ดูดขวดนม หรือใช้ลิ้นดุนฟันเป็นเวลานานจนเป็นนิสัย ทำให้ปลานลิ้นดันฟันหน้าจนเคยชิน จะส่งผลให้ลักษณะการกลืนผิดปกติ และก่อให้เกิดปัญหาฟันสบเปิดได้

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ภาวะฟันหน้าไม่สบกันหรือฟันสบเปิด เป็นปัญหาการสบฟันที่ต้องได้รับการรักษาด้วยการจัดฟันใส นั่นคือ

 

จบปัญหาด้านบุคลิกภาพที่เกิดขึ้นเพราะฟันหน้าไม่สบกันด้วยการจัดฟันใส

จัดฟันใส Käse Aligner เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแก้ปัญหานี้ ด้วยลักษณะฟันหน้าไม่สบกันจนเกิดช่องว่างนั้น สร้างผลกระทบด้านบุคลิกภาพไม่ใช่น้อย เนื่องจากภาวะนี้ส่งผลโดยตรงต่อโครงสร้างใบหน้า และฟัน ทำให้ใบหน้าผิดรูป พูดออกเสียงไม่ชัดเจน ยิ้มแล้วเห็นช่องว่างระหว่างฟันบนและล่าง น้ำลายหรือเศษอาหารอาจกระเด็นออกมาหากไม่ระวัง เหตุเหล่านี้ล้วนทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในการเข้าสังคม หรือร่วมวงสนทนากับคนหมู่มาก

จัดการปัญหาฟันหน้าไม่สบกันด้วยจัดฟันใส Käse Aligner

เพื่อบุคลิกภาพที่ดี และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ แก้ปัญหานี้ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ตัวช่วยสำคัญเพื่อฟันเรียงสวย ให้คุณกลับมายิ้มอย่างมั่นใจได้อย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดในเคสของคนไข้ที่เข้ารับการรักษาด้วยเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner เพราะประสบปัญหาฟันหน้าไม่สบกัน ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างฟันหน้าบนและล่าง เพื่อแก้ปัญหานี้ คุณหมอจึงใช้ปุ่ม PowerCompose ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะบุคคล ซึ่งติดอยู่บนฟัน เป็นตัวช่วยในการดึงฟันให้เคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Käse Aligner นี้ จึงทำให้ใช้เวลาในการจัดฟันใสเพียง 5 เดือนเท่านั้น ก็สามารถแก้ไขปัญหาฟันหน้าไม่สบกันได้

จัดฟันใส

จบปัญหาฟันหน้าไม่สบกันที่บั่นทอนความมั่นใจของคุณด้วยจัดฟันใส Käse Aligner กู้คืนความมั่นใจได้ทุกเคสไม่ว่ายากหรือง่าย โดยใช้เวลารักษาเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า 

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts