ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดี?

ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน

ไม่มั่นใจในรอยยิ้มของตัวเอง กัดและบดเคี้ยวอาหารไม่มีประสิทธิภาพ เพราะระดับปลายฟันไม่เท่ากัน ถ้าประสบปัญหานี้จะแก้ไขอย่างไรดี?

 

ระดับปลายฟันไม่เท่ากันมีลักษณะอย่างไร?

ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน สังเกตเห็นได้ชัดบริเวณฟันหน้า โดยที่ฟันบางซี่จะยื่นยาวหรือสั้นกว่าฟันซี่อื่น ทำให้แนวฟันผิดปกติและดูไม่สวยงาม ซึ่งลักษณะเช่นนี้เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เช่น ขนาดฟันผิดปกติ โดยฟันบางซี่อาจเล็กหรือใหญ่เกินไป หรือรูปร่างฟันผิดปกติ เป็นต้น

 

ระดับปลายฟันไม่เท่ากันสร้างปัญหาให้คุณได้หรือไม่?

แม้ระดับปลายฟันไม่เท่ากันจะดูเป็นปัญหาเล็กที่ไม่น่าจะสร้างผลกระทบร้ายแรงให้กับคุณ แต่ก็อย่างที่บอกแม้จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน แต่ที่จริงแล้วก็สร้างผลกระทบให้กับคุณไม่ใช่น้อย คุณจึงไม่ควรมองข้ามในการแก้ไขปัญหานี้

  • ระดับปลายฟันไม่เท่ากันจะส่งผลให้แนวฟันเรียงตัวไม่สวยงาม
  • เกิดการบาดเจ็บในช่องปาก บริเวณเหงือก และลิ้นได้ง่าย เพราะฟันของคุณ
  • ฟันสึก และเคลือบฟันกร่อนได้ง่าย เพราะการเสียดสีของฟัน
  • ระดับปลายฟันไม่เท่ากันเป็นอุปสรรคขัดขวางการมีรอยยิ้มสวย เพราะฟันเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อรอยยิ้ม เมื่อเรายิ้มจะเห็นฟันเป็นอันดับแรกๆ รูปร่าง ขนาด และสัดส่วนของฟันที่เหมาะสมจะทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สวยมากยิ่งขึ้นได้ ซึ่งจะช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดี และความมั่นใจให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น

ถ้าไม่อยากให้ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน สร้างปัญหากวนใจให้กับคุณ ต้องแก้ไขด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ที่พร้อมสร้างรอยยิ้มในฝัน และสุขภาพช่องปากที่ดีให้คุณได้

 

ระดับปลายฟันไม่เท่ากันปัญหานี้จัดฟันใส Käse Aligner ก้แก้ไขให้คุณได้!

ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน อีกหนึ่งปัญหาที่แก้ไขได้ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งมี PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของ Käse Aligner ที่ทำหน้าที่กำหนดแรง และควบคุมทิศทางในการเคลื่อนที่ฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถดึงฟันที่อยู่ในระดับสูงกว่าลงมาให้เท่ากันได้ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจนด้วยเคสของคนไข้รายนี้ ที่จัดฟันใส Käse Aligner เพื่อแก้ปัญหาระดับปลายฟันไม่เท่ากัน และฟันบิด ทำให้ปลายฟันอยู่ในระดับเดียวกัน และเรียงตัวสวย โดยใช้เวลาเพียง 10 เดือน 

ระดับปลายฟันไม่เท่ากัน

ใครกำลังประสบปัญหาระดับปลายฟันไม่เท่ากันในลักษณะนี้ หรือมีปัญหาการเรียงตัวของฟันแบบอื่นๆ อยากแก้ไขด้วยจัดฟันใส Käse Aligner สามารถเข้าพบทันตแพทย์เพื่อทำการประเมิน และวินิจฉัยโดยละเอียดได้เลยที่คลินิกในเครือ ที่ให้บริการในหลายพื้นที่

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts