สิ่งที่คนอยาก จัดฟันใส Käse Alinger จำเป็นต้องรู้

จัดฟันใส

อยาก จัดฟันใส Käse Aligner จำเป็นต้องรู้อะไร และมีทำไมถึงต้องเลือกนวัตกรรมจัดฟันใส Käse ให้คุณสามารถมีรอยยิ้มในฝันได้อย่างมั่นใจ

วัสดุและคุณสมบัติเด่นของอุปกรณ์ จัดฟันใส Käse

นวัตกรรมจัดฟันใส Käse Aligner เลือกใช้วัสดุในการผลิตอุปกรณ์จัดฟันใสที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับจากวงการทันตกรรม โดยมีความหนาของชิ้นงานแบ่งไว้ 3 ระดับ คือ Soft Medium และ Hard เพื่อให้คนไข้สามารถปรับตัวได้ง่าย รู้สึกนุ่มนวลเมื่อใส่ เนื่องจากตัววัสดุมีความยืดหยุ่นทำให้ไม่ระคายเคืองภายในช่องปาก และในขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติเรื่องความทนทานอีกด้วย อีกทั้งการทำให้ฟันมีการเคลื่อนที่อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยปุ่ม Attachment ติดอุปกรณ์จัดฟันใส PowerCompose ที่ทำหน้าที่สำคัญเพื่อกำหนดแรงและกำหนดทิศทางเพื่อให้การเคลื่อนที่ของฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมและแม่นยำตามที่ทันตแพทย์ได้วางแผนการรักษาไว้ ซึ่งจะทำการออกแบบเพื่อติดปุ่มบนผิวฟันให้เหมาะสมกับฟันแต่ละซี่ของคนไข้ ให้ได้ผลลัพธ์การยิ้มสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

รับอุปกรณ์ จัดฟันใส Käse Aligner ได้ภายใน 2 สัปดาห์

คนไข้สามารถได้รับอุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ได้ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากเข้ารับการปรึกษากับทันตแพทย์และสแกนฟัน โดยทุกชิ้นงานจัดฟันใสจะใช้ระยะเวลาในการผลิตไม่เกิน 2 สัปดาห์ ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งในแนวทางการรักษาเพื่อลดระยะเวลาของการใส่อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner เพราะทุกการเคลื่อนที่ของฟันเข้าสู่แผนการรักษาได้เร็ว โดยเคสส่วนใหญ่จะใช้ระยะเวลาจัดฟันใส เพียง 3 เดือน ถึง 1 ปีเท่านั้น *สำหรับกรณีเคสไม่ถอนฟัน

Käse Aligner ดีอย่างไร?

  • เคสยาก – ง่าย ก็สามารถเข้ารับการจัดฟันใส Käse Aligner ได้ เนื่องจากคนไข้บางคนเข้าใจว่าการจะเข้ารับการจัดฟันใสสามารถทำได้เฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเรียงตัวน้อย ไปจนถึงฟันเรียงสวยเกือบเข้าที่แล้ว  แต่ด้วยนวัตกรรมจัดฟันใส Käse Aligner สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกกรณี ไม่ว่าคนไข้จะมีปัญหาการเรียงตัวของฟันมากน้อยเพียงใด เช่น ฟันซ้อน ฟันเก ฟันสบลึก ฟันยื่น ปากอูม ซึ่งทุกการออกแบบในการรักษาสามารถประยุกต์กระบวนการรักษาที่รองรับทุกระดับความยากของเคสคนไข้
  • เข้ารับการปรึกษา วางแผน ออกแบบการรักษา ติดตาม โดยทันตแพทย์ทุกขั้นตอน การเข้ารับการจัดฟันใส Käse Aligner เป็นนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนช่วยในการร่วมวางแผนและออกแบบการจัดฟันใส เพื่อให้ผลลัพธ์ในการจัดฟันใสมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่สิ่งที่สำคัญสูงสุดที่ Käse คำนึงถึงคือการใช้เทคนิคของทันตแพทย์อยู่ในกระบวนการรักษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่ เข้ารับคำปรึกษา วางแผนและออกแบบการรักษา รวมถึงผลิตชิ้นงาน ติดตามผล โดยไม่ต้องกังวลว่าคนไข้จะสามารถพบทันตแพทย์เพียงแค่ขั้นตอนรับคำปรึกษาเท่านั้น เพราะ Käse ยังเชื่อว่า การจัดฟันใสให้ได้ผลลัพธ์การเรียงตัวของฟันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คนไข้มีรอยยิ้มในฝันได้ ต้องอยู่ในความดูแลของทันตแพทย์ในทุกกระบวนการรักษา
  • ใช้เวลาจัดฟันเร็วกว่าปกติถึง 2 เท่า  การออกแบบและการผลิตอุปกรณ์จัดฟันใส กระบวนการรักษาจะถูกดีไซน์มาเพื่อเฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ระยะเวลาในการรักษาที่มีความแม่นยำตั้งแต่กระบวนการวางแผนโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วย ร่วมกับเทคนิคของทันแพทย์ ทำให้การรักษาเป็นไปตามทิศทางที่กำหนดไว้นั่นเอง โดยใช้ระยะเวลาแบ่งได้เป็น 2 เคส คือ
    • 3 เดือน – 1 ปี สำหรับผู้ที่ไม่ต้องถอนฟัน
    • 1 ปี – 2 ปี สำหรับผู้ที่ต้องถอนฟัน

จัดฟันใส Käse Aligner เอื้อมถึงได้ในราคาเพียงหลักหมื่น

การจัดฟันใส ไม่ได้อยู่ในยุคที่ต้องจ่ายเงินแสนอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนา รวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตวัสดุที่มีตัวเลือกที่หลากหลายเกี่ยวกับอุปกรณ์ทันตกรรมมากขึ้น ทำให้การจัดฟันใสจาก Kase Aligner มีราคาที่ใครก็สามารถเอื้อมถึงได้ เพียงหลักหมื่น 69,000 บาท *สำหรับเคสไม่ถอนฟัน และไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน มั่นใจได้และไม่ต้องเป็นกังวลว่างบจะบานปลาย เพราะในราคาดังกล่าวคือราคาเดียว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีสั่งอุปกรณ์จัดฟันใสเพิ่มเติม

จัดฟันใส

การอยากมีรอยยิ้มในฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบ คงไม่ใช่เรื่องยากของใครๆ อีกแล้ว เพราะการเลือกทางออกด้วยการจัดฟันใส Käse Aligner สามารถออกแบบรอยยิ้มและการรักษาเพื่อคุณโดยเฉพาะได้อย่างตรงไปตรงมา ในราคาที่สามารถจับต้องได้ในราคาเดียว 69,000 บาท (ไม่รวมเคสถอนฟัน) และไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานจนกว่าคนไข้จะได้รอยยิ้มในฝันดั่งใจ โดยไม่มีการลดคุณภาพตลอดระยะเวลาการรักษาเลย

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line@ : @Käsealigner 

👉IG : Käse_aligner

👉FB : Käse Aligner

Recommended Posts