จะทำอย่างไรเมื่อคุณมี ปัญหายิ้มเบี้ยว

ปัญหายิ้มเบี้ยว

ดูเหมือนคุณกำลังเผชิญกับ ปัญหายิ้มเบี้ยว อยู่ ยิ่งโชว์ยิ้มกว้างยิ่งเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเส้นกึ่งกลางระหว่างฟันบนและฟันล่างของคุณไม่ตรงกัน จึงทำให้แนวฟันดูไม่สมมาตร เป็นต้นเหตุให้ยิ้มของคุณดูเบี้ยว

 

หากคุณกำลังประสบปัญหายิ้มเบี้ยว จะจัดการอย่างไรดี? นี่อาจเป็นคำถามที่เกิดขึ้นกับบางคน ที่มีเส้นกึ่งกลางระหว่างฟันบนและฟันล่างที่แบ่งครึ่งระหว่างฟันซีกขวาและซีกซ้ายไม่ตรงกัน จนทำให้ดูเหมือนว่าแนวฟันดูเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งฟันเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อรอยยิ้ม เมื่อฟันเรียงสวย มีขนาดและตำแหน่งที่เหมาะสม ย่อมส่งอิทธิพลต่อรูปปาก และทำให้รอยยิ้มสวย ดูดี และเป็นเอกลักษณ์ได้ ในทางตรงกันข้ามเมื่อฟันมีปัญหาดังกล่าว รอยยิ้มของคุณจึงดูเบี้ยวตามไปด้วย 

ซึ่งปัญหายิ้มเบี้ยวนี้ไม่ได้กระทบต่อสุขภาพช่องปากและฟัน หรือแม้กระทั่งสำหรับบางคนปัญหานี้ก็อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด  แต่ทว่าก็ยังมีบางคนที่กังวลกับปัญหายิ้มเบี้ยวไม่ใช่น้อย เพราะปัญหานี้อาจสร้างผลกระทบในเรื่องความสวยงามของรอยยิ้มและใบหน้า รวมไปถึงบุคลิกภาพโดยรวมของคุณด้วย

 

ปัญหายิ้มเบี้ยวสร้างผลกระทบในเรื่องความสวยงามและบุคลิกภาพ

  • ปัญหายิ้มเบี้ยวเป็นต้นเหตุที่ลดทอนความสวยงามของรอยยิ้ม และทำให้รูปปากดูไม่สวยเท่าที่ควร
  • ปัญหายิ้มเบี้ยวอาจกลายเป็นประเด็นที่ทำให้คนทัก จนทำให้หมดความมั่นใจในการยิ้ม พูดคุย หรือเข้าสังคม เพราะยิ้มเบี้ยวเป็นหนึ่งในลักษณะผิดปกติที่คนสังเกตเห็นได้ชัด 
  • ปัญหายิ้มเบี้ยวทำให้บางคนหมดความมั่นใจ ซึ่งจะลามไปถึงการสูญเสียบุคลิกภาพที่ดีไปด้วย
  • ปัญหายิ้มเบี้ยวอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้คุณพลาดโอกาสในการประกอบอาชีพที่ให้ความสำคัญเรื่องบุคลิกภาพและความมั่นใจ

 

ทางที่ดี หากใครกังวลกับปัญหายิ้มเบี้ยว อย่าปล่อยให้ปัญหานี้ลดทอนความสวยงามและความมั่นใจของคุณ จัดการยิ้มเบี้ยวให้สิ้นซากด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ตัวช่วยที่ดีในการแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันทุกรูปแบบ

 

10 เดือน จัดฟันใส Käse Aligner แก้ปัญหายิ้มเบี้ยวให้คุณได้!

เส้น Midline ไม่ตรงกัน หรือเส้นกึ่งกลางระหว่างฟันบนและฟันล่างไม่ตรงกันเป็นปัญหาที่คนไข้เคสนี้ต้องเผชิญ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหายิ้มเบี้ยว เป็นเหตุให้คนไข้ตัดสินใจจัดฟันใส Käse Aligner เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

ปัญหายิ้มเบี้ยว

    จัดฟันใส Käse Aligner สามารถจัดการปัญหายิ้มเบี้ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ออกแบบฟันระบบดิจิทัลจากสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยให้คุณเห็นภาพการเคลื่อนที่ฟันแต่ละซี่ ตั้งแต่ต้นจนจบการรักษา ร่วมกับการวางแผนและติดตามผลโดยทันตแพทย์ในทุกขั้นตอนในการรักษา อีกทั้งจัดฟันใส Käse Aligner ยังมี PowerCompose หรือปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยในเรื่องการควบคุมแรงและทิศทางในการคลื่อนที่ฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียง 10 เดือนเท่านั้น ฟันก็เรียงสวยไร้ปัญหายิ้มเบี้ยวแล้ว

 

Recommended Posts