ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ Käse Aligner เคลียร์ ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน ให้จบได้ในเวลาไม่ถึง 1 ปี !

ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน

เมื่อคุณเผชิญกับ ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน และกำลังหาวิธีแก้ไขโดยเร็วที่สุด จัดฟันใส Käse Aligner จะช่วยคุณได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบ

 

       ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน หรือภาวะคางยื่น ลักษณะการสบฟันผิดปกติ โดยฟันล่างยื่นออกมาเกยฟันบนที่กำลังประสบอยู่นั้น ได้สร้างผลกระทบที่ทำให้ต้องรีบหาทางแก้ไข ไม่ว่าจะเป็น…

 

เหตุผลที่ทำให้ต้องรีบจัดการกับปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน

  • การสบฟันผิดปกติจะทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเรื้อรังบริเวณขากรรไกรและข้อต่อ รวมทั้งอาการปวดศีรษะและหู
  • ปัญหาเคลือบฟันกร่อน และฟันสึกได้ง่าย
  • ฟันไม่ได้สบกันในตำแหน่งที่ถูกต้องมักส่งผลต่อความแข็งแรงของฟัน อาจทำให้เกิดปัญหาฟันโยก และฟันเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม หรือฟันล้มได้
  • สร้างอุปสรรคในการกัด และบดเคี้ยวอาหาร เมื่อไม่สามารถบดเคี้ยวอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ย่อมกระทบต่อระบบย่อยอาหารต้องทำงานหนักกว่าเดิม 
  • เกิดภาวะแทรกซ้อนอย่าง การนอนกรน การหยุดหายใจขณะหลับ และหายใจไม่สะดวกเวลานอน
  • สูญเสียบุคลิกภาพที่ดี และการพูดออกเสียงไม่ชัดเจน

 

      ซึ่งหนึ่งในวิธีรักษาที่เป็นที่นิยม คือ การจัดฟันนั้น น่าจะเป็นทางออกที่ดีในการจัดการกับปัญหาฟันลักษณะนี้ แต่ทว่า 

หลายคนก็คงกลัวว่าจะต้องจัดฟันนานเป็นปี และจัดฟันมานานแล้วแต่ฟันก็ยังไม่เข้าทีสักที ก็เลยทนและปล่อยผ่านปัญหาการเรียงตัวของฟันไว้ ถ้าใครกำลังคิดแบบนี้อยู่ เรามีทางเลือกที่จะทำให้คุณหยุดผลกระทบที่เกิดขึ้นเพราะปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบนได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลารักษาไม่ถึง 1 ปี นั่นคือ การจัดฟันใส Käse Aligner วิธีที่ช่วยให้คุณไม่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับการจัดฟันเป็นเวลานาน แถมยังไม่ต้องมีเหล็กจัดฟันมารบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคุณอีกด้วย ยืนยันด้วยเคสตัวอย่างนี้

ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน

ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน

 

จัดการปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน ได้ภายใน 6 เดือน ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner

     มีปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน โดยฟันล่างยื่นเกยฟันบนเล็กน้อย ทำให้เกิดปัญหาการสบฟัน คนไข้จึงเข้ารับการรักษาด้วยเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner เพื่อจัดการกับปัญหาการสบฟันผิดปกตินี้ ด้วยการวางแผนการรักษาที่ตรงจุดของทันตแพทย์ และเทคนิคเฉพาะของ Käse Aligner ที่มีปุ่ม Attachment หรือ PowerCompose ปุ่มที่ติดบนฟัน ช่วยควบคุมทิศทางและแรงในการเคลื่อนฟัน ทำให้สามารถเคลื่อนที่ฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นุ่มนวล และรวดเร็ว จึงใช้เวลาเพียง 6 เดือน ก็สามารถแก้ปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน ช่วยให้การสบฟันดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

 

    ไม่ต้องจัดฟันนานเป็นปี คุณก็สามารถแก้ไขปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบนได้ ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ทางเลือกที่จะทำให้คุณแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน ทำให้การสบฟันเป็นปกติ โดยใช้เครื่องมือจัดฟันใสคุณภาพเยี่ยม ที่ใสเป็นธรรมชาติ เป็นมิตรกับช่องปาก ถอดเข้าออกสะดวก ทำให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย พร้อมยิ้มโชว์ฟันสวยได้อย่างรวดเร็ว

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

Recommended Posts