จัดฟันใส Käse Aligner จัดการเคสยากได้เพราะอะไร?

จัดฟันใส

มีปัญหาการเรียงตัวของฟันอย่างหนัก แต่อยาก จัดฟันใส วิธีนี้จะแก้ปัญหาได้จริงหรือ? ขอบอกตรงนี้เลยว่าแก้ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าเคสง่ายหรือเคสยากแค่ไหน จัดฟันใสKäse Aligner ก็จบปัญหาให้คุณได้ ด้วยความพิเศษเหล่านี้

 

ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ คือ เป้าหมายสูงสุดของการจัดฟันใส ที่ Käse Aligner พร้อมมอบให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาการเรียงตัวของฟันหนักแค่ไหนก็ตาม จัดฟันใสKäse Aligner ก็สามารถทำให้ฟันของคุณเรียงสวย พร้อมยิ้มได้อย่างมั่นใจดังที่หวังไว้ โดยหนึ่งในความพิเศษที่สำคัญ ที่ทำให้จัดฟันใส Käse Aligner จัดการเคสยากได้ นั่นก็คือ อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner

 

จัดฟันใส Käse Aligner จัดการเคสยากได้เพราะอุปกรณ์จัดฟันใสที่มีประสิทธิภาพ

หลายคนอาจคิดว่าจัดฟันใส Käse Aligner จัดการได้เฉพาะเคสง่าย แต่ที่จริงแล้ว เคสยากไม่ว่าจะประสบปัญหาฟันหน้าบนยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันสบลึก ฟันไม่สบกัน ฟันซ้อนเก จัดฟันใสKäse Aligner ก็สามารถแก้ไขให้คุณได้ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของอุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ดังต่อไปนี้

 

  • อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ถูกออกแบบมาพร้อมกับ PowerCompose 

จัดฟันใสKäse Aligner มี PowerCompose หรือปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคล จะช่วยในเรื่องการควบคุมแรง และการเคลื่อนที่ของฟันไปในทิศทางที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถประยุกต์กระบวนการรักษาที่รองรับทุกระดับความยากของแต่ละเคสได้

  • อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ทำมาจากวัสดุใสที่มีคุณภาพ

แม้จะใสจนดูแถบไม่ออกว่าใส่อุปกรณ์จัดฟันอยู่ แต่คุณภาพก็คับแก้ว ทั้งมีความยืดหยุ่นและทนทานสูง มาพร้อมกับความหนาของอุปกรณ์จัดฟันใสที่แบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ บาง กลาง และหนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนฟัน และช่วยในเรื่องการปรับตัวที่ง่ายขึ้นของฟัน จึงไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ

 

นอกเสียจากจะจบปัญหาเคสยากได้แล้ว ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse Aligner ยังรวดเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของอุปกรณืจัดฟันใส Käse Aligner ผนวกกับเทคโนโลยีทางทันตกรรมชั้นนำจากอเมริกา และเทคนิคการดีไซน์รอยยิ้มโดยทันตแพทย์ในทุกขั้นตอน ซึ่งในทุกขั้นตอนการรักษายังดูแลโดยทันตแพทย์ ตั้งแต่วางแผนเริ่มแรก จนถึงการติดตามผลระหว่างจัดฟันใส เพื่อตรวจเช็กว่าฟันเคลื่อนที่เป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือไม่ แต่ทว่าจัดฟันใสก็ไม่ต้องพบหมอบ่อยเหมือนการจัดฟันโลหะ จึงไม่แปลกใจที่จะจบปัญหาเคสยากได้อย่างรวดเร็วกว่าที่คิด

  • จัดฟันใส Käse Aligner ใช้เวลาจัดฟันเร็วกว่าที่คิด 

ระยะเวลาในการจัดฟันใส Käse Aligner จะมีความแตกต่างกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 กรณี ได้แก่ กรณีเคสไม่ถอนฟันจะใช้ระยะเวลาจัดฟันประมาณ 3-12 เดือน และกรณีเคสถอนฟันใช้ระยะเวลาจัดฟันประมาณ 1-2 ปี

จัดฟันใส

ฟันที่อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมจะค่อย ๆ ถูกเคลื่อนไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้อย่างถูกต้อง จากการทำงานร่วมกันระหว่างแรงดึงเต็ม  ปุ่ม Attachment ปุ่มติดที่ฟันช่วยกำหนดทิศทางการเคลื่อนที่ และชิ้นงานจัดฟันใสที่ครอบใส่บนฟันจะช่วยให้เกิดแรงดึงฟันที่เหมาะสม ส่งผลให้ฟันเข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

จัดฟันใสKäse Aligner จึงเป็นทางออกเพื่อแก้ปัญหาการเรียงฟันได้ทั้งเคสง่ายและเคสยาก ใครที่มีมีปัญหาการเรียงตัวของฟันรุนแรง แต่ไม่อยากจัดฟันนาน จนสร้างอปุสรรคในการใช้ชีวิตประจำวัน จัดฟันใสKäse Aligner คือทางออกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

Recommended Posts