ฟันเรียงสวยภายใน 1 ปี ด้วย จัดฟันใส ไร้ปัญหาฟันซ้อนเก ยิ้มเบี้ยวมากวนใจ

จัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใสKäse Aligner หนึ่งในวิธีแก้ไขการเรียงตัวของฟันที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับสายท่องเที่ยว ชอบเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ่อย ๆ ไปจนถึงต้องเดินทางไปทำงานต่างถิ่นเป็นประจำ แต่เผอิญประสบปัญหาการเรียงตัวของฟัน จึงจำเป็นต้องหาทางแก้ไขที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ตนเองมากที่สุด 

 

จัดฟันใสKäse Aligner ตัวเลือกที่ใช่สำหรับสายท่องเที่ยว มีเวลาจำกัด แต่ต้องการจัดการกับปัญหาการเรียงตัวของฟัน ไม่ว่าจะประสบปัญหาฟันแบบใด ฟันหน้าบนยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันสบลึก ฟันไม่สบกัน ฟันห่าง ฟันซ้อนเก ยิ้มเบี้ยว หรือรูปปากอูม จัดฟันใส Käse Aligner ก็แก้ไขให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้เวลาในการรักษาเร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า แถมขั้นตอนระหว่างการรักษาก็ไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์สำหรับสายท่องเที่ยว มีเวลาน้อยแบบสุด ๆ 

 

จัดฟันใส Käse Aligner ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับสายเดินทาง

  • จัดฟันใสKäse Aligner ดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก

จัดฟันใสKäse Aligner ดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก เพราะคุณต้องถอดอุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ออกทุกครั้ง เมื่อจะรับประทานอาหารหรือความสะอาดช่องปาก ซึ่งสามารถถอดเข้าออกได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก คุณจึงรับประทานอาหารได้สะดวกเหมือนเคย ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเศษอาหารติดตามเหล็กจัดฟัน หรือแบร็กเก็ตหลุด รวมไปถึงคุณยังสามารถทำความสะอาดช่องปากได้สะดวกและทั่วถึง ไม่ต้องปรับเปลี่ยนวิธีหรืออุปกรณ์ในการทำความสะอาดฟันให้ยุ่งยาก รวมไปถึงลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาความสะอาดของฟันและช่องปากขณะจัดฟัน เช่น คราบหินปูน กลิ่นปาก ฟันเหลือง ฟันผุ เป็นต้น อีกทั้งไม่เกิดปัญหาคราบที่ฟันหลังถอดอุปกรณ์จัดฟันเหมือนกับการจัดฟันโลหะแบบปกติด้วย

ทั้งนี้ก่อนใช้งานอุปกรณ์จัดฟันใสKäse Aligner อีกครั้ง จะต้องทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟันใสอย่างถูกวิธี คือ ใช้น้ำสะอาดกับแปรงสีฟันถูเบา ๆ ด้านในและด้านนอกชิ้นงาน แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง หรือใช้มูสสำหรับทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟันใสโดยเฉพาะ จะสามารถทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น

  • จัดฟันใสKäse Aligner ไม่รบกวนการทำกิจกรรม

นอกจากจะถอดเข้าออกได้ง่ายแล้ว อุปกรณ์จัดฟันใสKäse Aligner ยังมีลักษณะใสจนดูแถบมองไม่ออกว่าใส่อุปกรณ์จัดฟันอยู่ โดยอุปกรณ์จัดฟันใสมีความยืดหยุ่น ทนทานสูง และเป็นมิตรกับช่องปาก มาพร้อมกับความหนาถึง 3 ระดับ ได้แก่ บาง กลาง และหนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนฟัน และช่วยในเรื่องการปรับตัวที่ง่ายขึ้นของฟัน จึงไม่รบกวน หรือเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ ทั้งการทำกิจกรรมต่าง ๆ พูดคุย เล่นกีฬา หรือแม้กระทั้งการประกอบอาชีพที่คำนึงเรื่องบุคลิกภาพเป็นสำคัญ

  • จัดฟันใสKäse Aligner สามารถยืดเวลาการเข้าพบทันตแพทย์

โดยปกติแล้ว ทันตแพทย์จะนัดหมายคนไข้เพื่อเข้ามาตรวจเช็คความคืบหน้าในการจัดฟันเป็นระยะ ๆ พร้อมรับชิ้นงานจัดฟันใสชุดถัดไปด้วย ซึ่งทุกขั้นตอนในการรักษา จะอยู่ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งนี้หากคุณไม่สะดวกในการเดินทางมา หรือติดภารกิจบางอย่างไม่สามารถมาพบทันตแพทย์ได้ 

ในกรณีนี้ หากเบื้องต้นทุกอย่างอยู่ในการรักษาที่ดีเยี่ยม เป็นปกติตามที่ทันตแพทย์วางแผนไว้ รวมไปถึงคนไข้เองมีวินัยอย่างเคร่งครัดในการใส่อุปกรณ์จัดฟันใส คุณก็สามารถแจ้งทันตแพทย์เพื่อขอรับชิ้นงานเพิ่มเติม เพื่อยืดระยะเวลาในการมาพบทันตแพทย์ได้ สูงสุด 2 – 3 เดือน แล้วแต่เคสแล้วแต่กรณี

  • จัดฟันใสKäse Aligner ทำให้ฟันเข้าที่รวดเร็วแต่มีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติเฉพาะของจัดฟันใสKäse Aligner ที่ทำให้ฟันเข้าที่รวดเร็วแต่มีประสิทธิภาพ คือ PowerCompose หรือ ปุ่ม Attachment ซึ่งทันตแพทย์จะติดไว้บนฟัน โดยการติดปุ่มของแต่ละคนก็จะติดในตำแหน่งที่แตกต่างกันออกไป โดยจะดีไซน์ให้เหมาะสมกับการการแก้ปัญหาของแต่ละบุคคลมากที่สุด ปุ่มดังกล่าวจะทำหน้าที่ควบคุมแรงและทิศทางการเคลื่อนที่ของฟันให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ เช่น เคลื่อนฟันซ้าย-ขวา บน-ล่าง ตามแผนการรักษา เมื่อฟันเคลื่อนที่ อุปกรณ์จะใช้แรงผลักในการดึงออกหรือดันฟันเข้า ซึ่งการจัดฟันใสนั้นจะมีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น เครื่อง Intraoral Scanner หรือเครื่องสแกนฟัน 3 มิติ รวมถึงการใช้ซอฟต์แวร์ดิจิทัลเข้ามาช่วยจำลองการเคลื่อนที่ของฟัน (3D Animation) เพื่อคำนวณทิศทางการเข้าที่ของฟัน บวกกับการวางแผนและเทคนิคของทันตแพทย์ ทำให้เกิดความแม่นยำมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จัดฟันใสKäse Aligner จะสามารถทำให้ฟันเข้าที่ได้เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า

 

จัดฟันใสKäse Aligner ตัวเลือกที่ใช่ ตอบโจทย์สายเดินทาง ชอบท่องเที่ยว มีเวลาน้อย ทั้งเรื่องระยะเวลา การดูแลรักษา ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์หลังการจัดฟัน จบทุกปัญหาการเรียงตัวของฟัน เพื่อฟันเรียงสวยและสุขภาพช่องปากที่ดี

Recommended Posts