Käse Aligner จัดการ ปัญหาฟันห่าง เพื่อยิ้มสวยที่คุณมั่นใจ

ปัญหาฟันห่าง

ปัญหาฟันห่าง ยิ้มทีไรก็ขาดความมั่นใจ ไม่กล้ายิ้มเห็นฟันได้อย่างเต็มที่ เพราะกลัวเห็นช่องว่างฟัน เจอปัญหาแบบนี้ Käse Aligner จะแก้ไขให้ได้หรือไม่?

 

เมื่อคุณเผชิญกับปัญหาฟันห่าง

ปัญหาฟันห่าง คุณกำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่หรือเปล่า ฟันไม่เรียงชิดติดกัน กลับเห็นเป็นช่องว่างระหว่างฟันแต่ละซี่ชัดเจน โดยเฉพาะบริเวณฟันหน้า หรือที่เรียกว่า ฟันห่าง ปัญหาที่พบได้ในทุกเพศทุกวัย ซึ่งสร้างผลกระทบได้ไม่ใช่น้อย โดยในเคสตัวอย่างที่เราจะมาพูดถึงนั้น ปัญหาฟันห่างได้สร้างผลกระทบต่อรอยยิ้ม ทำให้ยิ้มไม่สวย จนขาดความมั่นใจที่จะเผยรอยยิ้มให้คนอื่นได้เห็น แต่ทว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเพราะฟันห่างไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สุขภาพช่องปากก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับผลกระทบ

ปัญหาฟันห่าง

ปัญหาฟันห่างส่งผลเสียต่อสุขภาพช่องปาก และบุคลิกภาพของคุณ

   ช่องว่างฟันที่เกิดขึ้นเพราะปัญหาฟันห่าง ยากนักที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง เมื่อเป็นเช่นนี้จึงมีโอกาสที่ช่องว่างเหล่านั้นจะกลายเป็นแหล่งสะสมของเศษอาหารตกค้าง คราบสกปรก แบคทีเรีย คราบพลัค และหินปูน ซึ่งในระยะยาวสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่จะนำพาปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ และโรคเหงือกมาสู่ช่องปากของคุณจนทำให้ต้องสูญเสียฟันแท้ได้

   ไม่ใช่แค่เพียงเท่านี้ ฟันที่ห่างกันนั้น ก็มีโอกาสเคลื่อนที่หรือล้มไปในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมได้ เพราะธรรมชาติของฟันนั้นมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา เมื่อฟันมีช่องว่างย่อมมีโอกาสล้มจนเรียงตัวไม่เป็นระเบียบได้ง่ายกว่าปกติ

   นอกจากนี้ การบดเคี้ยวของคุณอาจติดขัด เพราะเศษอาหารจะติดช่องว่างฟันได้ง่าย จนอาจทำให้คุณสูญเสียบุคลิกภาพที่ดี เพราะพลาดยิ้มโชว์เศษอาหารที่ติดฟันอยู่โดยที่ไม่รู้ตัว

Käse Aligner แก้ไขปัญหาฟันห่างได้!

นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องจัดการกับปัญหาฟันห่าง ซึ่งจัดฟันใส Käse Aligner สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้คุณได้ โดยในเคสตัวอย่างนี้ใช้เวลาในการจัดฟันเพียง 11 เดือนเท่านั้น ซึ่งในช่วงที่ใส่เครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner คนไข้ไม่ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต เพราะเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยคุณสมบัติที่ใสเป็นธรรมชาติ ถอดเข้าออกสะดวก ทนทาน แต่ยืดหยุ่น จึงเป็นมิตรกับช่องปาก ไม่ต้องกังวลว่าจะบาดเหงือก กระพุ้งแก้ม หรือทำให้ร้อนใน อีกทั้งยังเคลื่อนที่ฟันให้เรียงชิดติดกันได้อย่างรวดเร็ว ด้วย PowerCompose ปุ่มที่ติดบนฟัน เพื่อควบคุมทิศทาง และแรงการเคลื่อนที่ฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงจบปัญหาฟันห่างของเคสนี้ พร้อมมอบยิ้มสวยได้ภายใน 11 เดือน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ จัดฟันใส Käse Aligner ได้เลยที่คลินิกในเครือที่ให้บริการในหลายพื้นที่

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

 

Recommended Posts