เป๊ะกว่าเดิม เมื่อฟันหน้าเรียงตัวสวยด้วย จัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใส

ฟันหน้าเรียงสวยด้วย จัดฟันใส Käse Aligner เพราะฟันหน้ามีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าฟันส่วนอื่น นอกจากกัดฉีกอาหารให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้ว ยังมีอิทธิพลที่ส่งผลต่อรูปหน้า รูปปาก และรอยยิ้มด้วย

 

จัดฟันใส Käse Aligner ช่วยจัดการฟันหน้าที่เรียงตัวผิดปกติได้ โดยปกติฟันของคนเราแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ตามตำแหน่ง และรูปลักษณ์ของฟันแต่ละซี่ ดังนี้

  • ฟันกราม 12 ซี่ จะอยู่ด้านในสุดของช่องปาก แบ่งเป็นฟันกรามบน 6 ซี่ และฟันกรามล่าง 6 ซี่ (ส่วนฟันคุด 4 ซี่ จะจัดอยู่ในกลุ่มนี้)
  • ฟันกรามน้อย 8 ซี่ จะอยู่ถัดมาด้านหน้าฟันกราม แบ่งเป็นฟันล่าง 4 ซี่ และฟันบนอีก 4 ซี่
  • ฟันเขี้ยว 4 ซี่ รูปร่างส่วนปลายของฟันจะค่อนข้างแหลม โดยจะอยู่ติดกับฟันตัดหรือฟันหน้า

และสุดท้ายคือ ฟันตัด 8 ซี่ เป็นส่วนของฟันหน้าที่เราจะเห็นกันได้ง่ายที่สุดขณะยิ้มหรือพูดคุย โดยจะแบ่งเป็นฟันบน 4 ซี่ และฟันล่าง 4 ซี่ มีลักษณะตรงและบาง ไม่กว้างและหนาเหมือนกับฟันกราม ทำหน้าที่หลักในการกัดอาหารให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ เพื่อให้ฟันส่วนอื่นบดเคี้ยวอาหารให้ละเอียดในลำดับต่อไป 

 

แต่นอกเหนือจากเรื่องนี้แล้ว ฟันหน้าหรือฟันตัดนั้นยังมีส่วนช่วยในการออกเสียง และพยุงลิ้นด้วย เพราะฉะนั้น แม้ไม่ได้มีหน้าที่สำคัญในการบดเคี้ยวอาหารสักเท่าไหร่ แต่หากฟันหน้าเรียงตัวผิดปกติ เช่น ฟันหน้าซ้อนเก ก็คงเกิดปัญหาไม่ใช่น้อย

 

ทำไมต้องจัดฟันใส Käse Aligner เพื่อแก้ไขการเรียงตัวผิดปกติของฟันหน้า

  • ฟันหน้าเรียงตัวผิดปกติจะทำให้กัดหรือฉีกอาหารไม่ได้ เศษอาหารติดฟันง่าย กลายเป็นแหล่งสะสมของสิ่งตกค้างและแบคทีเรีย จนนำไปสู่ปัญหาหินปูน กลิ่นปาก ฟันผุ โรคเหงือก และอาจร้ายแรงถึงขั้นสูญเสียฟันได้ นี่จึงทำให้คุณควรจัดฟันใส เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดผลกระทบเหล่านี้
  • การออกเสียงหรือพูดคุยมีปัญหา เพราะอาจทำให้คุณพูดหรือออกเสียงบางคำได้ไม่ชัดเจนหรือผิดเพี้ยน จนอาจทำให้การสื่อสารผิดพลาด และจะกระทบอย่างมากกับผู้ที่ประกอบอาชีพที่อาศัยการพูดคุยเป็นหลัก
  • รูปปาก และรูปหน้าอาจดูผิดปกติ หากฟันหน้าอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ปัญหานี้ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจโดยตรง บางคนอาจโดนล้อเลียนจนเก็บตัวและร้ายแรงถึงขั้นมีปัญหาด้านการเข้าสังคมและสุขภาพจิตได้
  • ฟันหน้าเรียงสวย ช่วยสนับสนุนให้รอยยิ้มของคุณสวยและโดดเด่นตามไปด้วย แต่ทว่าคนที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟันหน้า มักสูญเสียความมั่นใจที่จะยิ้ม และอาจทำให้บางคนพลาดไม่ได้ทำงานหรือประกอบอาชีพที่ต้องอาศัยการมีบุคลิกภาพที่ดีหรือสมบูรณ์แบบ

 

เห็นอย่างนี้ ใครจะปล่อยปัญหานี้ไว้ รีบแก้ไขด่วนด้วย จัดฟันใส Käse Aligner จบทุกปัญหาการเรียงตัวของฟันได้ทั้งเคสยาก-ง่าย ถอนฟันและไม่ถอนฟัน ในระยะเวลาที่เร็วกว่าการจัดฟันแบบเดิม ๆ 

ยืนยันได้อย่างชัดเจนยิ่งกว่าด้วยตัวอย่างเคสนี้ “จัดฟันใส Käse Aligner แก้ไขฟันซ้อนเกในฟันหน้า ภายใน 4 เดือน”

จัดฟันใส

ด้วยเทคนิคและคุณสมบัติเฉพาะของเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ที่มีปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน ช่วยควบคุมแรงและทิศทางในการเคลื่อนฟัน จึงสามารถเคลื่อนที่ฟันที่มีปัญหาให้เข้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นุ่มนวล และรวดเร็ว จึงไม่ต้องแปลกใจที่จัดฟันใส Käse Aligner จะใช้เวลาเพียง 4 เดือนในการแก้ปัญหาให้กับคนไข้เคสนี้

 

เป๊ะปัง! พร้อมยิ้มอย่างมั่นใจกว่าเดิม เมื่อคุณมีฟันหน้าที่เรียงสวยด้วยจัดฟันใส Käse Aligner ทางเลือกสำคัญเพื่อฟันเรียงสวย และรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบ

 

Recommended Posts