หมดปัญหา ยิ้มไม่สวย เส้นกึ่งกลางฟัน ไม่ตรงกัน ด้วยจัดฟันใสเพียง 4 เดือนครึ่งเท่านั้น

เส้นกึ่งกลางฟัน

ไม่กล้ายิ้มอย่างมั่นใจเพราะ เส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน ทำให้รู้สึกยิ้มแล้วฟันเบี้ยว จะทำอย่างไรดี ? ปัญหานี้จัดฟันใส Käse Aligner ช่วยคุณได้ !

 

ทำความรู้จักกับ เส้นกึ่งกลางฟัน

เส้นกึ่งกลางฟัน หรือ Midline คือ เส้นกึ่งกลางของฟันหน้าบนและฟันหน้าล่าง ที่แบ่งครึ่งระหว่างฟันซีกด้านขวาและด้านซ้าย ทั้งนี้โดยธรรมชาติเส้นกึ่งกลางฟันของคนเราก็มักจะไม่เท่ากัน ซึ่งไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการบดเคี้ยวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่สร้างปัญหาให้กับช่องปากและฟัน แต่เส้นกึ่งกลางฟันไม่เท่ากันก็ยังคงเป็นปัญหากังวลใจสำหรับบางคน ที่คำนึงถึงความสวยงามของฟันและการมีบุคลิกภาพที่ดี เพราะเส้นกึ่งกลางฟันนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเส้นกึ่งกลางบนใบหน้า เมื่อเส้นกึ่งกลางเบี้ยวเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง อาจทำให้รู้สึกฟันเบี้ยว และโครงสร้างใบหน้าไม่สมดุลได้

 

อะไรที่ทำให้เส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน ?

ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ขนาดฟันที่ไม่สมดุลกันระหว่างฟันด้านซ้ายและด้านขวา ความผิดปกติของกระดูกขากรรไกร การสูญเสียฟันน้ำนมบางซี่ก่อนกำหนด สุขนิสัยในวัยเด็กอย่างการดูดจุกปลอม ดูดนิ้ว ดูดขวดนม เป็นต้น

 

จัดฟันใส Käse Aligner แก้ปัญหาเส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน ( Midline Correction )

จัดการกับปัญหาที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจ เพื่อรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบกับ Käse Aligner โดยคนไข้เคสนี้ประสบปัญหาเส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน ทำให้รู้สึกว่ายิ้มแล้วฟันเบี้ยว จึงสูญเสียความมั่นใจ ได้เข้ารับการรักษาโดยใช้อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner ซึ่งคุณหมอสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยใช้เวลาในการจัดฟันเพียง 4 เดือนครึ่งเท่านั้น พร้อมยกเขี้ยว 2 ซี่ให้เท่ากัน ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของ Käse Aligner ซึ่งเคลื่อนฟันด้วยปุ่มที่ติดบนฟัน PowerCompose หรือปุ่ม Attachment ที่ออกแบบเฉพาะบุคคล ทำหน้าที่ควบคุมทิศทางการเคลื่อนที่ฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมโดยไม่ต้องถอนฟัน 

เส้นกึ่งกลางฟัน

       กู้ความมั่นใจ เพื่อรอยยิ้มที่ใช่สำหรับคุณ กับ Käse Aligner จัดฟันใสในราคา 69,000 บาท *ราคาสำหรับเคสไม่ถอนฟัน ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ตรงใจ ฟันเคลื่อนเรียงสวยทุกซี่ในระยะเวลาที่เร็วกว่าการจัดฟันปกติถึง 2 เท่า เลือก Käse Aligner คำตอบที่ใช่ของการมีรอยยิ้มสวย

 

‘ออกแบบรอยยิ้มในฝัน…สร้างโลกใบใหม่ให้คุณ’

Käse Aligner – Design Your Ideal Smile

 😁 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดทันตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่ 

👉Line : @kasealigner

👉IG : kase_aligner

👉FB: KaseAligner 

 

Recommended Posts