ปัญหายิ้มเบี้ยวแค่ จัดฟันใส ก็แก้ไขได้ จริงหรือไม่?

จัดฟันใส

จัดการปัญหาด้วย จัดฟันใส Käse Aligner เพราะเส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน จึงส่งผลต่อรอยยิ้ม โดยทำให้ยิ้มเบี้ยว จนบางคนหมดความมั่นใจที่จะยิ้มไปเลยก็มี

 

จัดฟันใส แก้ไขยิ้มเบี้ยวได้จริงหรือไม่? ถึงแม้จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และไม่ได้กระทบต่อสุขภาพช่องปากหรือการบดเคี้ยวอาหาร แต่เส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกันก็สร้างปัญหากวนใจด้านความสวยงามและบุคลิกภาพให้กับบางคนไม่ใช่น้อย เพราะเมื่อเส้นกึ่งกลางฟัน (Midline) ไม่ตรงกัน หรือเส้นกึ่งกลางของฟันหน้าบนและฟันหน้าล่างที่แบ่งครึ่งฟันซีกซ้ายและขวาไม่ตรงกัน อาจเบี้ยวไปด้านใดด้านหนึ่งนั้น จะทำให้รอยยิ้มหรือแนวฟันที่เราเห็นดูเบี้ยวหรือเอียงได้ สำหรับบางคนที่ให้ความสำคัญกับความสวยงาม และความสมบูรณ์แบบของฟันและรอยยิ้ม เมื่อถูกทักบ่อยขึ้นว่า ยิ้มเบี้ยวหรือฟันเอียง ก็คงหมดความมั่นใจไปไม่เบา การจัดการปัญหาที่ลดทอนความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีอย่างเส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกันจึงต้องเกิดขึ้น

 

เส้นกึ่งกลางฟันไม่ตรงกัน จนยิ้มเบี้ยว แก้ไขด้วยจัดฟันใส Käse Aligner เสร็จภายใน 8 เดือน

ในเมื่อฟันเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อรอยยิ้ม คนไข้เคสนี้จึงต้องแก้ไขเส้นกึ่งกลางฟันให้ตรงกัน เพื่อแก้ปัญหายิ้มเบี้ยวด้วยจัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใส

จัดฟันใส

ด้วยเครื่องมือจัดฟันใส Käse Aligner ที่ทำจากวัสดุคุณภาพ ใสเป็นธรรมชาติ จนมองแถบไม่ออกมาใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่ แถมยังทนทานแต่ยืดหยุ่นสูง จึงเป็นมิตรกับช่องปาก ไม่บาดเหงือก อีกทั้งความหนาของชิ้นงานจัดฟันใสมีถึง 3 ระดับ คือ บาง กลาง และหนา เพื่อการปรับตัวที่ง่ายขึ้นของฟัน ช่องปาก และตัวคุณเอง 

เห็นใส ๆ แบบนี้แต่ประสิทธิภาพของเครื่องมือจัดฟันใสบอกได้เลยว่าคับแก้ว โดยสามารถเคลื่อนที่ฟันจนทำให้เส้นกึ่งกลางฟันตรงกันได้ PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ติดบนฟัน โดยออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะบุคคล ช่วยควบคุมทิศทางและแรงในการเคลื่อนฟันได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ จึงใช้เวลาเพียง 8 เดือนเท่านั้น คนไข้เคสนี้ก็สามารถบอกลาปัญหายิ้มเบี้ยวไปได้เลย เพราะทุกปัญหาการเรียงตัวของฟัน บอกลาได้ด้วยจัดฟันใส Käse Aligner เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของรอยยิ้มสวย และมั่นใจ

Recommended Posts